“Cậu ấy ghi bàn và kiến tạo nhiều hơn Rashford lẫn Grealish cộng lại”

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi CaughtOffside, cựu trung vệ Rio Ferdinand đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao đồng hương.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Mauricio Pochettino, Raheem Sterling đã và đang cho thấy những sự tiến bộ vượt bậc. Mới đây nhất, Sterling vừa gây choáng cho Manchester City với một màn trình diễn xuất sắc, nhưng rốt cuộc thì anh vẫn không được HLV Gareth Southgate triệu tập lên ĐTQG.

Trao đổi về vấn đề này, Rio Ferdinand chia sẻ:

“Hãy thả Raheem Sterling. Hãy trả tự do cho cậu ấy. Tôi không biết Sterling đã làm gì, tôi không biết cậu ấy đã chọc giận ai. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra.”

Rio Ferdinand explains what has shocked him about Manchester United performances - Bóng Đá

 Ferdinand đòi lại công bằng cho Sterling.

“Việc Sterling không góp mặt trong đội tuyển Anh nằm ngoài sự hiểu biết của tôi. Đừng hiểu sai ý tôi, tuyển Anh có rất nhiều tài năng. Nhưng nếu xét về phong độ, cậu ấy ghi nhiều bàn thắng và kiến tạo, đóng góp trực tiếp vào bàn thắng nhiều hơn cả Rashford và Grealish cộng lại.”

“Sterling từng là cầu thủ xuất sắc nhất của tuyển Anh tại EURO. Đúng vậy, giải đấu đó đã diễn ra cách đây vài năm, nhưng Kalvin Phillips lẫn Harry Maguire vẫn được triệu tập vì đã có một kỳ EURO thành công.”

“Nếu họ được trao cơ hội, thì hãy trả tự do cho Sterling.” 


Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi CaughtOffside, cựu trung vệ Rio Ferdinand đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao đồng hương. Theo Ferdinand, Raheem Sterling đã và đang cho thấy sự tiến bộ vượt bậc dưới sự dẫn dắt của HLV Mauricio Pochettino. Tuy nhiên, anh vẫn không được HLV Gareth Southgate triệu tập lên ĐTQG. Ferdinand cho rằng Sterling nên được tự do và không biết chuyện gì đã xảy ra khiến anh không được triệu tập.

Ferdinand cũng nhấn mạnh về phong độ của Sterling, cho rằng anh ghi nhiều bàn thắng và kiến tạo hơn cả Rashford và Grealish cộng lại. Ông cũng nhắc lại về thành tích xuất sắc của Sterling tại EURO và cho rằng nếu Kalvin Phillips và Harry Maguire được triệu tập vì thành công tại EURO, thì Sterling cũng xứng đáng được trao cơ hội.

Tuy nhiên, nguyên nhân vì sao Sterling không được triệu tập vẫn là điều bí ẩn. Cuộc trao đổi này cho thấy sự ủng hộ của Ferdinand đối với Sterling và sự không hiểu biết của ông về việc không triệu tập anh vào ĐTQG.

Source link

2023-11-15 08:54:49

#Cậu #ấy #ghi #bàn #và #kiến #tạo #nhiều #hơn #Rashford #lẫn #Grealish #cộng #lại

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$