“Cậu ấy quá giỏi để không được thi đấu hàng tuần ở Arsenal”


“Cậu ấy quá giỏi để không được thi đấu hàng tuần ở Arsenal”

BongDa.com.vn Cựu tiền đạo của Arsenal, John Hartson, đã khuyến khích hậu vệ trái Kieran Tierney sớm rời câu lạc bộ.

 

Tuyển thủ Scotland không được trọng dụng ở đội bóng Bắc London mùa này dưới thời Mikel Arteta. Thực tế, Tierney cũng là một nhân vật phụ trong đội 1 của Pháo thủ mùa trước.

Hartson nói với Go Radio: “Tôi không ngạc nhiên khi cậu ấy nằm trong tầm ngắm của một số câu lạc bộ, đặc biệt là một câu lạc bộ đang phát triển như ở Newcastle, tôi có ngạc nhiên không? Không, không hẳn. Cậu ấy quá giỏi để không được thi đấu hàng tuần.”

Man City: £35m Arsenal star 'would love to move’ to the Etihad - Bóng Đá

 Tierney không được trọng dụng ở Arsenal.

“Cậu ấy đã hoàn toàn không ra sân vào cuối tuần mới đây, và thậm chí còn không được dự bị. Arsenal vẫn thi đấu và giành chiến thắng 2-1. Tôi không biết liệu cậu ấy bị chấn thương hay bị va đập, nhưng có lẽ mối quan hệ với huấn luyện viên không tốt lắm.”

Tương lai của Tierney ở Arsenal đã được đồn đoán trong một thời gian dài và việc anh ra đi được coi là việc hiển nhiên. Dù vậy cho đến nay cầu thủ này vẫn chưa thể di chuyển, một phần lý do được cho là bởi Arsenal đã đưa ra mức phí quá cao.


John Hartson, cựu tiền đạo của Arsenal, đã khuyến khích hậu vệ trái Kieran Tierney rời câu lạc bộ sớm. Tierney không được trọng dụng ở Arsenal mùa này và cũng không được ra sân thường xuyên trong đội hình chính mùa trước. Hartson cho biết anh không ngạc nhiên khi Tierney được những câu lạc bộ khác quan tâm, đặc biệt là Newcastle, vì anh quá giỏi để không được thi đấu hàng tuần. Tuy nhiên, Hartson không biết liệu việc Tierney không ra sân gần đây có liên quan đến chấn thương hay mối quan hệ không tốt với huấn luyện viên.

Tương lai của Tierney ở Arsenal đã bị đồn đoán trong thời gian dài và việc anh ra đi được coi là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, việc di chuyển này chưa thể thực hiện được, có thể do Arsenal yêu cầu mức phí quá cao.

Source link

2023-11-02 21:53:48

#Cậu #ấy #quá #giỏi #để #không #được #thi #đấu #hàng #tuần #ở #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$