“Cậu ấy sẽ nói chuyện với Mikel Arteta về tương lai của mình”


“Cậu ấy sẽ nói chuyện với Mikel Arteta về tương lai của mình”

BongDa.com.vn Nhà báo Ben Jacobs đã nói với GIVEMESPORT rằng Arsenal có thể cho phép Kieran Tierney rời sân Emirates ngay hè này.

 

Trở lại thi đấu tại Champions League ở mùa giải sắp tới, Pháo thủ đã đặt mục tiêu làm mới đội hình của họ. Tierney được cho sẵn sàng giảm lương đáng kể để có thể trở lại Celtic trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Nhưng Celtic đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Newcastle United khi Tierney được xác định là mục tiêu số một của huấn luyện viên trưởng Eddie Howe.

Arsenal được cho sẵn sàng bán cầu thủ 26 tuổi, người chỉ có 6 lần đá chính ở Premier League mùa trước. Jacobs tin rằng Tierney có thể ra đi khi anh đang chuẩn bị tổ chức các cuộc đàm phán về tương lai ở Arsenal với Arteta.

10 cầu thủ tốc độ nhất Premier League mùa này - Bóng Đá

 Tierney có thể tự quyết tương lai.

Jacobs nói với GIVEMESPORT: “Tôi nghĩ Kieran Tierney vẫn là một người đáng để theo dõi. Cậu ấy sẽ nói chuyện với Mikel Arteta về tương lai của mình, để tìm hiểu xem liệu có một lộ trình và thời gian thi đấu tại Arsenal hay không. Vì thời gian thi đấu của cậu ấy đã giảm đi kể từ khi Oleksandr Zinchenko đến.”

“Một khi Tierney đã thông báo với Arsenal liệu cậu ấy sẵn sàng ra đi hay muốn ở lại, thì cánh cửa có thể mở ra. Newcastle là một trong những câu lạc bộ theo dõi tình hình đó.”


The content discusses the possibility of Kieran Tierney leaving Arsenal during the summer transfer window. According to journalist Ben Jacobs, Arsenal may allow Tierney to leave the club. Tierney is said to be willing to take a significant pay cut to return to his former club, Celtic, before the transfer market closes. However, Celtic faces competition from Newcastle United, as Tierney is identified as the top target for manager Eddie Howe. Arsenal is reportedly ready to sell the 26-year-old player, who only started six Premier League matches last season. Jacobs believes that Tierney could leave Arsenal as he prepares to discuss his future with manager Mikel Arteta. The article also mentions that Tierney’s playing time has decreased since the arrival of Oleksandr Zinchenko. Jacobs suggests that if Tierney indicates his readiness to leave or stay at Arsenal, the door could open for potential transfers, with Newcastle being one of the clubs monitoring the situation. Overall, the content highlights the uncertainty surrounding Tierney’s future at Arsenal and his potential departure from the club.

Source link

2023-10-14 10:03:54

#Cậu #ấy #sẽ #nói #chuyện #với #Mikel #Arteta #về #tương #lai #của #mình

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$