Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ


Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Nếu tính cả thời gian tuyển Việt Nam ăn mừng bàn thắng, thời gian bù giờ của hiệp hai chưa đầy một phút.

Cầu thủ Dormund tỏ rõ sự bất ngờ khi không có cơ hội để tìm bàn gỡ, nhưng rồi cũng cho qua để bắt tay và đổi áo với các tuyển thủ Việt Nam.

Trước đó, Dortmund đã vượt lên dẫn trước ở phút 13. Nico Schulz là người băng xuống để tạt bóng vào trong vùng cấm. Felix Passlack trả bóng về sau cho Malen và ở cự ly gần, cầu thủ người Hà Lan dễ dàng đệm bóng để khai thông thế bế tắc.

 - Bóng Đá

Cầu thủ Dortmund bất ngờ với quyết định của ông Muhammad Nasaruddin.

Khi đang phải chịu nhiều sức ép, tuyển Việt Nam bất ngờ có bàn thắng. Phút 36, Hồng Duy thực hiện cú sút rất căng ở góc hẹp, khiến thủ môn Dortmund không thể ôm gọn bóng và Tiến Linh có mặt đúng lúc để đệm bóng ghi bàn.

Những phút cuối, Văn Thanh kiếm được quả phạt đền để Tuấn Hải lập công, ấn định thắng lợi 2-1 cho “Chiến binh sao vàng”.

Tuấn Nguyên | 21:08 30/11/2022


Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Dortmund chỉ có 1 phút bù giờ trong hiệp hai. Cầu thủ Dortmund đã ngạc nhiên vì không có thời gian đủ để tìm bàn gỡ, nhưng sau đó họ chấp nhận và trao đổi áo với các cầu thủ Việt Nam. Dortmund đã dẫn trước ở phút 13 nhờ bàn thắng của Malen sau đường chuyền của Passlack. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam đã ghi bàn và giành chiến thắng 2-1. Phút 36, Hồng Duy sút căng từ góc hẹp khiến thủ môn Dortmund không thể cản phá và Tiến Linh đã đệm bóng ghi bàn. Cuối trận, Văn Thanh kiếm được quả phạt đền và Tuấn Hải đã ghi bàn từ chấm 11m, ấn định chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam. Đây được xem là một trận đấu thử nghiệm cho AFF Cup và cầu thủ Dortmund đã bất ngờ với quyết định của trọng tài.

Source link

2023-11-02 14:32:09

#Cầu #thủ #Dortmund #ngỡ #ngàng #khi #trận #gặp #Việt #Nam #chỉ #có #phút #bù #giờ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$