Cầu thủ quan trọng nhất ở Arsenal

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Paul Brown đã đưa ra nhận định về một số cầu thủ chủ chốt của đội chủ sân Emirates.

Nhận định về những nhân tố quan trọng nhất trong đội hình của Arsenal, ký giả Paul Brown chia sẻ:

Saka và Saliba đều rất quan trọng với Arsenal. Saka có lẽ là cầu thủ quan trọng nhất của họ, mặc dù thực tế là họ đã có thể giành chiến thắng mà không cần đến cậu ấy trước khi bước vào kỳ nghỉ quốc tế.”

 Saka hiện đang ngồi ngoài vì chấn thương. 

“Cuối mùa trước, tất cả chúng ta đều thấy những gì đã xảy ra khi Saliba không thể thi đấu. Chuỗi thành tích đó không phụ thuộc hoàn toàn vào cậy ấy, nhưng sự vắng mặt của Saliba chắc chắn không giúp ích gì cho mục tiêu của Arsenal, khi họ đang cố gắng giành lấy danh hiệu.”

“Tôi nghĩ, việc đưa cả hai trở lại đội hình trong tình trạng thể lực tốt nhất là cực kỳ quan trọng. Song, tôi không nghĩ Arsenal sẽ đưa ra những quyết định rủi ro với cả hai, Pháo thủ đã chứng minh rằng họ có thể giành chiến thắng mà không cần Saka, nên việc thúc ép cậu ấy trở lại là vô nghĩa.”

“Vì vậy, nếu Saka cần thêm một tuần nghỉ ngơi để lấy lại thể lực tối đa, tôi nghĩ Arsenal sẽ cho cậu ấy điều đó.” 


The content discusses the important players in Arsenal’s squad, according to journalist Paul Brown. He mentions that both Saka and Saliba are crucial for Arsenal, with Saka being the most important player. However, he also acknowledges that Arsenal has been able to win matches without Saka’s presence. Brown also highlights the significance of Saliba’s absence in Arsenal’s previous season, stating that it did not contribute positively to their goals. He believes that it is crucial for both players to return to the squad in their best physical condition. However, he doesn’t think Arsenal will take any risks with their return, as they have proven that they can win without Saka. Therefore, if Saka needs an additional week of rest to regain his maximum fitness, Arsenal will likely grant him that.

Source link

2023-10-20 05:15:51

#Cầu #thủ #quan #trọng #nhất #ở #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$