Chấm điểm Arsenal: Ba điểm 8; Điểm 5 duy nhất


Chấm điểm Arsenal: Ba điểm 8; Điểm 5 duy nhất

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

David Raya – 7 điểm. Thủ thành người Tây Ban Nha có màn trình diễn xuất sắc ở hiệp 1 với hai tình huống cứu thua thành công. Raya không mắc lỗi ở bàn thua duy nhất của Arsenal. 

Nội dung bài viết:

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Takehiro Tomiyasu – 6 điểm. Hậu vệ người Nhật Bản chăm chỉ, tích cực dâng cao hỗ trợ tấn công. Điểm trừ với Tomiyasu khi anh có những khoảnh khắc mất tập trung, phòng ngự hớ hênh trước sức ép từ các cầu thủ Burnley.  

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

William Saliba – 8 điểm. Trung vệ người Pháp là tác giả bàn thắng giúp Arsenal vươn lên dẫn trước 2-1. Saliba đánh đầu chuẩn xác, xé lưới Burnley.

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Gabriel Magalhaes – 6 điểm. Tình huống phá bóng nửa vời của Gabriel tạo điều kiện cho Burnley có bàn thắng gỡ hòa 1-1. Trung vệ người Brazil tạo ra mối đe dọa nguy hiểm với khung thành Burnley ở các pha bóng cố định.

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Oleksandr Zinchenko – 8 điểm. Zinchenko thường xuyên chơi bó vào trung lộ như một tiền vệ trung tâm thực thụ. Ngôi sao người Ukraina là tác giả bàn thắng thứ 3 của Arsenal với cú sút quyết đoán. 

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Kai Havertz – 5 điểm. Ngôi sao người Đức có màn trình diễn nhạt nhòa khi được bố trí ở vai trò tiền vệ. “Tôi hy vọng cậu ấy sẽ thi đấu tốt. Havertz là một cầu thủ đặc biệt. Cậu ấy đang đối mặt khó khăn,” Paul Merson nhận định. 

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Declan Rice – 7 điểm. Tiền vệ người Anh thi đấu xông xáo, hoạt động rộng khắp mặt sân. Rice chứng minh vai trò quan trọng ở hệ thống của Mikel Arteta.

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Jorginho – 6 điểm. Tiền vệ người Italia có màn trình diễn tròn vai. 

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Bukayo Saka – 7 điểm. Saka đóng góp 1 kiến tạo cùng màn trình diễn thuyết phục. Tuyển thủ Tam Sư trở thành mối đe dọa thường trực với khung thành Burnley. 

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Gabriel Martinelli – 6 điểm. Tiền đạo người Brazil thiếu sự sắc bén ở khâu dứt điểm cuối cùng. 

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

Leandro Trossard – 8 điểm. Ngôi sao người Bỉ đã đền đáp niềm tin từ Mikel Arteta với bàn thắng mở tỷ số trận đấu.


Trong trận đấu với Burnley, Arsenal đã có một số cá nhân chơi rất xuất sắc. David Raya, thủ môn người Tây Ban Nha, đã có một hiệp 1 ấn tượng với hai pha cứu thua thành công. Takehiro Tomiyasu, hậu vệ người Nhật Bản, đã tích cực hỗ trợ tấn công nhưng cũng mắc một số lỗi phòng ngự. William Saliba, trung vệ người Pháp, đã có một bàn thắng quan trọng giúp Arsenal vươn lên dẫn trước. Gabriel Magalhaes, trung vệ người Brazil, đã có một pha phá bóng không thành công dẫn đến bàn thắng gỡ hòa của Burnley.

Ở hàng tiền vệ, Oleksandr Zinchenko, ngôi sao người Ukraina, đã ghi bàn và chơi rất ổn định. Kai Havertz, tiền vệ người Đức, đã có một trận đấu nhạt nhòa và gặp khó khăn. Declan Rice, tiền vệ người Anh, đã thi đấu xông xáo và chứng minh vai trò quan trọng của mình. Jorginho, tiền vệ người Italia, đã có một trận đấu trung bình.

Ở hàng tiền đạo, Bukayo Saka đã có một kiến tạo và chơi rất ấn tượng. Gabriel Martinelli, tiền đạo người Brazil, đã thiếu sắc bén ở khâu dứt điểm cuối cùng. Trong khi đó, Leandro Trossard của Burnley đã ghi bàn mở tỷ số và chơi rất tốt.

Tổng cộng, Arsenal đã có một trận đấu khá thành công và giành được ba điểm quan trọng.

Source link

2023-11-12 16:02:32

#Chấm #điểm #Arsenal #điểm #Điểm #duy #nhất

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$