Chelsea còn cách chữ ký trong mơ chỉ 10 triệu bảng

BongDa.com.vn Nhà báo Dean Jones cho rằng Chelsea đang đẩy mạnh thương vụ Moises Caicedo và sẽ sớm có chữ ký của tiền vệ người Nam Mỹ.

 

Tờ Athletic tiết lộ Chelsea đã đưa ra đề nghị lần thứ hai trị giá 70 triệu bảng đến Brighton để hỏi mua Moises Caicedo, tuy nhiên họ vẫn bị từ chối

£80m deal could

 Caicedo liệu có rời Brighton trong mùa hè này?

Nhà báo người Italia, Rudy Galetti gần đây đã nói với GIVEMESPORT rằng Chelsea có một “tuần quyết định”. Trong khi đó nhà báo Dean Jones thông tin Chelsea sẽ cần nâng giá thêm một chút để có được cái gật đầu từ Brighton. 

Jones chia sẻ với GIVEMESPORT: “Chuyện chuyển nhượng của Caicedo đang hơi nhàm chán bởi vì tất cả chúng tôi đã dự đoán nó trong nhiều tháng. Mọi người đều biết họ muốn cậu ấy, nhưng không có gì chính thức”.

Nhà báo này đánh giá thương vụ có thể gần hơn ở trong tuần này, khi mà Chelsea bước vào giai đoạn tiền mùa giải. 

“Họ muốn cậu ấy với mức 80 triệu bảng. Tôi vẫn được cho biết đó là mục tiêu của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng này. Vì vậy, hãy xem Brighton đàm phán điều đó như thế nào. Tôi tưởng tượng họ sẽ nói rằng 80 triệu bảng cũng ổn, nhưng nó cũng cần có một số điều khoản phụ phí,” Jones bổ sung.


Nhà báo Dean Jones cho rằng Chelsea đang đẩy mạnh thương vụ Moises Caicedo và sẽ sớm có chữ ký của tiền vệ người Nam Mỹ. Tờ Athletic tiết lộ Chelsea đã đưa ra đề nghị lần thứ hai trị giá 70 triệu bảng đến Brighton để hỏi mua Moises Caicedo, tuy nhiên họ vẫn bị từ chối. Nhà báo người Italia, Rudy Galetti gần đây đã nói với GIVEMESPORT rằng Chelsea có một “tuần quyết định”. Trong khi đó nhà báo Dean Jones thông tin Chelsea sẽ cần nâng giá thêm một chút để có được cái gật đầu từ Brighton. Jones chia sẻ với GIVEMESPORT rằng chuyện chuyển nhượng của Caicedo đang hơi nhàm chán bởi vì tất cả chúng tôi đã dự đoán nó trong nhiều tháng. Mọi người đều biết họ muốn cậu ấy, nhưng không có gì chính thức. Nhà báo này đánh giá thương vụ có thể gần hơn ở trong tuần này, khi mà Chelsea bước vào giai đoạn tiền mùa giải. Họ muốn cậu ấy với mức 80 triệu bảng. Tôi vẫn được cho biết đó là mục tiêu của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng này.

Source link

2023-10-30 07:23:06

#Chelsea #còn #cách #chữ #ký #trong #mơ #chỉ #triệu #bảng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$