Chelsea đứng trước cơ hội chiêu mộ sao 43 triệu

BongDa.com.vn Ký giả Graeme Bailey đã có những chia sẻ trên trang 90min về tình hình chuyển nhượng mùa hè của Chelsea.

 

Chelsea đang nỗ lực thanh lọc đội hình trong kỳ chuyển nhượng hè. Sau khi chia tay hàng loạt cái tên nơi hàng tiền vệ như N’Golo Kante, Mateo Kovacic, Ruben Loftus-Cheek hay Mason Mount, The Blues tiếp tục tính đến việc thanh trừng hàng công khi để Christian Pulisic ra đi, đồng thời tìm cách để bán đi những Romelo Lukaku, Pierre-Emerick Aubameyang hay Hakim Ziyech. 

Chelsea đứng trước cơ hội chiêu mộ sao 43 triệu - Bóng Đá

Chelsea muốn chiêu mộ chân chạy cánh Rayan Cherki của Lyon.

Được biết, họ đã dành sự quan tâm đến Rayan Cherki, chân chạy cánh được định giá khoảng 43 triệu bảng của Lyon. Chia sẻ trên trang 90min về mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo của Chelsea, ký giả Graeme Bailey cho biết: “Rayan Cherki là mẫu cầu thủ The Blues sẽ thích và thương vụ đã có tiến triển trong tuần qua. Họ đã được liên kết với cậu ấy kể từ lúc hỏi mua Malo Gusto. 

Lúc đó, Lyon có sự quan tâm đến Christian Pulisic và cái tên Cherki đã được nhắc đến. Theo thông tin tôi biết, đội ngũ nhân viên của Chelsea đang thúc đẩy việc chiêu mộ Rayan Cherki. Đây là thương vụ The Blues có thể hy vọng“. 


Báo cáo mới nhất từ Graeme Bailey của 90min cho biết Chelsea đang đứng trước cơ hội chiêu mộ tiền vệ cánh của Lyon, Rayan Cherki. Cầu thủ 16 tuổi này được định giá khoảng 43 triệu bảng Anh. Theo Bailey, Chelsea đã theo dõi Cherki từ lúc họ hỏi mua Malo Gusto và thương vụ có thể tiến triển trong tuần qua. Đội bóng Anh cũng đã liên kết cầu thủ này với việc chuyển nhượng của Christian Pulisic.

Nguồn tin cho biết đội ngũ nhân viên của Chelsea đang thúc đẩy việc chiêu mộ Rayan Cherki. Nếu thương vụ thành công, Chelsea sẽ có một mẫu cầu thủ trẻ mà họ đánh giá cao.

Source link

2023-10-20 01:16:04

#Chelsea #đứng #trước #cơ #hội #chiêu #mộ #sao #triệu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$