“Chelsea là mớ hỗn độn, cậu ấy đã sai lầm khi đến đó”

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Paul Machin đã đưa ra nhận định về một tiền vệ của Chelsea.

Bên cạnh Moises Caicedo, một tiền vệ khác là Romeo Lavia cũng từ chối Liverpool để chuyển sang Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Và theo quan điểm đến từ Paul Machin, Lavia thực sự đã mắc sai lầm. 

Ký giả người Anh nhận định:

“Tôi nghĩ, tất cả những cầu thủ ký hợp đồng với Chelsea trong 18 tháng qua đều đã mắc sai lầm. Thành thật mà nói, Lavia là cái tên kém nổi bật nhất trong số đó.”

Romeo Lavia suffers ankle injury during Chelsea training session - Bóng Đá

 Lavia vẫn chưa trở lại sau chấn thương. 

Lavia đã phạm sai lầm, vì sau cùng, nếu cậu ấy muốn chơi bóng, việc chuyển đến Chelsea – sau khi họ vừa phá kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá Anh bằng cách ký hợp đồng với Moises Caicedo, dường như không phải là bước đi thông minh nhất.”

“Câu lạc bộ đó là một mớ hỗn độn, Chelsea lúc này là một câu lạc bộ hoàn toàn hỗn loạn từ trên xuống dưới. Thật đáng tiếc cho Lavia vì cậu ấy là một chàng trai tài năng, nhưng cậu ấy đã được đánh giá quá cao so với trình độ phát triển của mình. Cậu ấy đã mắc sai lầm khi gia nhập Chelsea, nhưng điều đó thực sự có lợi cho Liverpool.” 

Huỳnh Phong | 19:03 09/10/2023


Xem thêm:  Scholes nêu lý do khiến Hojlund 'tắt điện'

The article discusses the decision of midfielder Romeo Lavia to reject Liverpool and join Chelsea in the summer transfer window. According to Paul Machin, a journalist, Lavia made a mistake by choosing Chelsea. Machin believes that all the players who have signed contracts with Chelsea in the past 18 months have made a mistake, and Lavia is the least outstanding among them. He states that Chelsea is currently a chaotic club and it is unfortunate for Lavia because he is a talented player who has been overrated compared to his development level. However, Machin believes that Lavia’s mistake in joining Chelsea is actually beneficial for Liverpool. The article also mentions that Lavia has not returned to play due to an ankle injury. Overall, the content criticizes Lavia’s decision to join Chelsea and suggests that Liverpool would have been a better choice for him.

Bài viết bàn luận về quyết định của tiền vệ Romeo Lavia từ chối Liverpool và chuyển đến Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Theo Paul Machin, một nhà báo, Lavia đã mắc sai lầm khi chọn Chelsea. Machin cho rằng tất cả những cầu thủ đã ký hợp đồng với Chelsea trong 18 tháng qua đều đã mắc sai lầm, và Lavia là cái tên kém nổi bật nhất trong số đó. Ông cho biết Chelsea hiện đang là một câu lạc bộ hỗn độn và điều đó đáng tiếc đối với Lavia vì anh là một cầu thủ tài năng nhưng đã được đánh giá quá cao so với trình độ phát triển của mình. Tuy nhiên, Machin cho rằng sai lầm của Lavia khi gia nhập Chelsea thực sự có lợi cho Liverpool. Bài viết cũng đề cập đến việc Lavia chưa trở lại thi đấu do chấn thương mắt cá chân. Tổng thể, nội dung phê phán quyết định của Lavia gia nhập Chelsea và cho rằng Liverpool sẽ là lựa chọn tốt hơn cho anh.

Source link

2023-10-10 00:45:19

#Chelsea #là #mớ #hỗn #độn #cậu #ấy #đã #sai #lầm #khi #đến #đó

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$