Chelsea thua trận, Sterling kể rõ sự tình


Chelsea thua trận, Sterling kể rõ sự tình

BongDa.com.vn Chân chạy cánh của Chelsea, Raheem Sterling đã có những chia sẻ trên Sky Sports sau thất bại trước West Ham United.

 

Trận thua 1-3 trước West Ham United khiến Chelsea bị đặt nhiều hoài nghi về mặt năng lực cạnh tranh tại Premier League. Chia sẻ trên Sky Sports được trang The Mirror trích dẫn về thất bại của đội nhà, Raheem Sterling bày tỏ: “Đó là một tình thế khó khăn, đặc biệt nếu nhìn vào những cơ hội chúng tôi tạo ra và cách chúng tôi áp đặt thế trận ngay trên sân khách. 

West Ham là bên tận dụng cơ hội tốt hơn và họ xứng đáng với kết quả cuối cùng. Làm chủ thế trận trước một đội như West Ham thì chúng tôi phải biết cách ghi bàn, đây là Premier League và nếu bạn không làm được điều đó thì địch thủ sẽ khiến bạn phải trả giá. 

Chelsea thua trận, Sterling kể rõ sự tình - Bóng Đá

Sterling thừa nhận việc không tận dụng tốt các cơ hội tạo ra đã khiến Chelsea phải nhận thất bại. 

Khi chúng tôi nhận bàn thua thứ 2, cảm giác thật thất vọng vì họ đã khiến chúng tôi để thủng lưới trong khi chúng tôi chưa thể tận dụng cơ hội của mình. Dù vậy, trận đấu này có thể là bước đệm cho chúng tôi. Chúng tôi đã cho thấy khả năng áp đặt thế trận và cải thiện hơn nền tảng thể lực của mình, chúng tôi chỉ cần tiết chế đi những pha bóng thiệu hiệu quả”.


Trận thua 1-3 trước West Ham United đã khiến Chelsea gặp nhiều hoài nghi về khả năng cạnh tranh tại Premier League. Raheem Sterling, cầu thủ chạy cánh của Chelsea, đã chia sẻ trên Sky Sports sau trận đấu này. Anh nói rằng đó là một tình thế khó khăn, đặc biệt khi nhìn vào những cơ hội tạo ra và cách Chelsea áp đặt thế trận ngay trên sân khách. Anh cũng nhận định rằng West Ham đã tận dụng cơ hội tốt hơn và xứng đáng với kết quả cuối cùng. Anh thừa nhận rằng việc không tận dụng tốt các cơ hội tạo ra đã khiến Chelsea phải nhận thất bại. Tuy nhiên, anh cũng tin rằng trận đấu này có thể là bước đệm để Chelsea cải thiện và tiến bộ hơn. Anh cho biết Chelsea đã cho thấy khả năng áp đặt thế trận và cải thiện nền tảng thể lực của mình, chỉ cần tiết chế những pha bóng thiếu hiệu quả. Trong tổng thể, trận thua này đã khiến Chelsea phải đối mặt với nhiều thách thức và cần cải thiện để đạt được thành công trong mùa giải này.

Source link

2023-11-07 16:36:47

#Chelsea #thua #trận #Sterling #kể #rõ #sự #tình

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$