Chelsea tranh cỗ máy leo biên Serie A với M.U

BongDa.com.vn Theo nguồn tin từ Calciomercato, ngôi sao Inter Milan đang trở thành món hàng hot trên TTCN.

Denzel Dumfries đã tạo dựng tên tuổi trong màu áo PSV Eindhoven. Màn trình diễn ấn tượng tại đội bóng quê hương mở ra cơ hội để anh gia nhập Inter Milan vào mùa hè năm 2021.

Gã khổng lồ Serie A ký hợp đồng với Dumfries để thay thế Achraf Hakimi và nước đi này đã mang đến cho họ những thành công.

Arsenal join the race for Denzel Dumfries - Bóng Đá

 Mục tiêu của nhiều đội bóng lớn. 

Sau mùa giải đầu tiên ấn tượng, Dumfries nhận về nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn, tuy nhiên mọi thứ dần hạ nhiệt khi Dumfries chơi sa sút ở mùa giải tiếp theo. 

Chỉ khi cầu thủ người Hà Lan hồi sinh mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại, góp dấu giày vào 6 bàn thắng. Cầu thủ 27 tuổi cải thiện đáng kể khả năng phòng thủ trong khi đó anh vẫn giữ được mối đe dọa vốn có lên hành lang cánh đối phương.

Chính vì thế, hàng loạt ông lớn tại Premier League đã nối lại sự quan tâm dành cho Dumfries.

Bên cạnh Chelsea, nguồn tin từ Calciomercato tiết lộ rằng, Man Utd và Liverpool cũng đang hướng tầm ngắm đến tuyển thủ Hà Lan. 

Trường Sơn | 23:09 31/10/2023


Theo nguồn tin từ Calciomercato, ngôi sao Inter Milan, Denzel Dumfries đang trở thành món hàng hot trên TTCN. Cầu thủ này đã tạo dựng tên tuổi trong màu áo PSV Eindhoven và gia nhập Inter Milan vào mùa hè năm 2021. Dumfries được ký hợp đồng để thay thế Achraf Hakimi và đã mang đến những thành công cho đội bóng Serie A. Tuy nhiên, sau mùa giải đầu tiên ấn tượng, cầu thủ này đã chơi sa sút ở mùa giải tiếp theo.

Xem thêm:  Perez phủ nhận có tác động khiến Barca chia tay Messi

Mới đây, Dumfries đã hồi sinh mạnh mẽ, góp dấu giày vào 6 bàn thắng và cải thiện đáng kể khả năng phòng thủ. Chính vì thế, hàng loạt ông lớn tại Premier League đã nối lại sự quan tâm dành cho cầu thủ người Hà Lan. Bên cạnh Chelsea, nguồn tin từ Calciomercato tiết lộ rằng, Man Utd và Liverpool cũng đang hướng tầm ngắm đến tuyển thủ Hà Lan.

Source link

2023-11-01 04:23:43

#Chelsea #tranh #cỗ #máy #leo #biên #Serie #với #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$