Chi 150 triệu bảng, Real thực hiện “vụ cướp” từ Man City

BongDa.com.vn Theo AS, đội chủ sân Bernabeu sẵn sàng chi đậm để sở hữu nhân tố chủ chốt của The Citizens.

Real Madrid vẫn đang tìm kiếm một trung phong mới để khỏa lấp khoảng trống của Karim Benzema. Gã khổng lồ La Liga để mắt đến Kylian Mbappe song thương vụ này vẫn chưa thực sự ngã ngũ ngay cả khi có thông tin cho rằng tiền đạo người Pháp cam kết sẽ đến Bernabeu vào mùa hè.

Trên thực tế, Mbappe cũng từng đạt thỏa thuận gia nhập Real vào mùa hè năm ngoái, song sau tất cả, anh lại quyết định gia hạn với Paris Saint-Germain.

Real Madrid may decide to trigger Erling Haaland's Manchester City release clause when it comes into play next summer, - Bóng Đá

 Haaland đang nằm trong tầm ngắm của Real. 

Nguồn tin từ AS cho rằng, thay vì tiếp tục chờ đợi Mbappe, Real đang muốn dồn sự tập trung cho thương vụ Erling Haaland. Ngôi sao người Na Uy đã tỏa sáng trong mùa giải đầu tiên tại Man City, góp phần quan trọng giúp nửa xanh thành Manchester giành cú ăn 3 lịch sử.

Haaland hiện vẫn thể phong độ ấn tượng ở mùa giải hiện tại và điều đó càng khiến Real có thêm lý do để quyết tâm chiêu mộ anh.

AS tiết lộ, Real dự định chi 174 triệu bảng để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Haaland. Được biết trong giao kèo giữa cựu sao Dortmund với Man City, điều khoản này sẽ được kích hoạt vào mùa hè năm sau.


The article discusses Real Madrid’s interest in signing a new striker to fill the void left by Karim Benzema. They have set their sights on Kylian Mbappe, but the deal is not yet finalized, despite previous agreements last summer. Real Madrid is now considering a move for Erling Haaland instead. The Norwegian striker has been in impressive form for Manchester City and has played a crucial role in their success this season.

According to AS, Real Madrid is willing to spend £174 million to activate Haaland’s release clause next summer. This indicates their determination to secure his services. The article also mentions that Mbappe’s future at Paris Saint-Germain is uncertain, which further strengthens Real Madrid’s pursuit of Haaland.

The Vietnamese summary of the article would be:

Bài viết này đề cập đến sự quan tâm của Real Madrid trong việc chiêu mộ một tiền đạo mới để thay thế Karim Benzema. Họ đã nhắm đến Kylian Mbappe, nhưng thương vụ này vẫn chưa hoàn tất, dù đã có thỏa thuận vào mùa hè năm ngoái. Real Madrid hiện đang xem xét việc chiêu mộ Erling Haaland thay vì Mbappe. Tiền đạo người Na Uy đã có phong độ ấn tượng ở Manchester City và đã đóng góp quan trọng vào thành công của đội bóng này.

Theo AS, Real Madrid sẵn sàng chi 174 triệu bảng để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của Haaland vào mùa hè tới. Điều này cho thấy sự quyết tâm của họ trong việc có được sự phục vụ của anh. Bài viết cũng đề cập đến việc tương lai của Mbappe ở Paris Saint-Germain không chắc chắn, điều này càng làm tăng sự quyết tâm của Real Madrid trong việc chiêu mộ Haaland.

Source link

2023-11-12 06:24:52

#Chi #triệu #bảng #Real #thực #hiện #vụ #cướp #từ #Man #City

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$