Chi 30 triệu euro, Villa giải cứu cựu sao Arsenal

BongDa.com.vn Defensa Central tiết lộ rằng, thương vụ chiêu mộ cầu thủ 27 tuổi có thể diễn ra vào tháng Giêng.

Dù được Real Madrid gia hạn hợp đồng, nhưng Dani Ceballos cũng chỉ đóng vai trò dự phòng tại đây. Ngôi sao người Tây Ban Nha hoàn toàn lép vế trước những tiền vệ hàng đầu như Jude Bellingham, Fede Valverde hay Aurelien Tchouameni.

Vì vậy, Ceballos cần tìm bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp. Và sự lựa chọn trở lại Premier League có thể giúp ích cho cựu sao Arsenal trong bối cảnh Aston Villa đang dành cho anh sự quan tâm đặc biệt.

Rời Arsenal, tiền vệ Real Madrid có thể gia nhập AC Milan - Bóng Đá

 Ceballos từng có thời gian chơi cho Arsenal theo dạng cho mượn. 

Nguồn tin từ Defensa Central, HLV Unai Emery ấn tượng với Ceballos. Ông muốn bổ sung cầu thủ 27 tuổi vào đội hình ngay tháng Giêng để tăng cường khả năng cạnh tranh suất dự cúp châu Âu cũng như giành chức vô địch Europa Conference League.

Nhật báo trên tiết lộ thêm, Villa sẵn sàng tăng lương gấp đôi để thuyết phục Ceballos chuyển đến Villa Park. Trong khi đó, Real Madrid cũng đồng ý nhả người nếu nhận về lời đề nghị trị giá 30 triệu euro.

Với kinh nghiệm của Ceballos, Emery tin rằng anh sẽ trở thành mảnh ghép hoàn hảo để giúp lối chơi kiểm soát bóng của Villa trở nên thanh thoát hơn. 


Nhà vô địch Europa League 2020/21, Villarreal đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Dani Ceballos từ Real Madrid. Theo tờ Defensa Central, HLV Unai Emery muốn bổ sung cầu thủ này vào đội hình ngay trong tháng Giêng để tăng cường khả năng cạnh tranh suất dự cúp châu Âu và giành chức vô địch Europa Conference League. Ceballos đã có thời gian chơi cho Arsenal theo dạng cho mượn trước khi trở lại Real Madrid. Anh cũng chỉ đóng vai trò dự phòng và cần tìm bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp. Villarreal sẵn sàng tăng lương gấp đôi và đề nghị trị giá 30 triệu euro để thuyết phục Ceballos chuyển đến Villa Park. HLV Emery tin rằng với kinh nghiệm của Ceballos, anh sẽ trở thành mảnh ghép hoàn hảo để giúp lối chơi kiểm soát bóng của Villarreal trở nên thanh thoát hơn. Thông tin này được đăng tải trên trang web giaitri.thoibaovhnt.com.vn vào ngày 10/10/2023.

Source link

2023-10-10 20:23:56

#Chi #triệu #euro #Villa #giải #cứu #cựu #sao #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$