CHÍNH THỨC: Đội bóng cuối cùng thăng hạng La Liga


CHÍNH THỨC: Đội bóng cuối cùng thăng hạng La Liga

Kết thúc mùa giải 2020/2021, đã có 3 đội bóng phải xuống hạng, đó lần lượt là Huesca, Valladolid và Eibar. Ở chiều ngược lại, 2 gương mặt quen thuộc từng chinh chiến ở sân chơi hàng đầu Tây Ban Nha, Espanyol và Mallorca đã giành được quyền lên chơi tại La Liga. 

Mới đây, hạng đấu số 1 xứ bò tót cũng xác định nốt đại diện cuối cùng giành vé thăng hạng, đó là CLB Rayo Vallecano sau khi họ giành chiến thắng 2-1 trước Girona. Trước đó, Vallecano từng để thua 0-2 trong trận lượt đi nhưng với kết quả này, họ đã lội ngược dòng thành công với tổng tỷ số 3-2 chung cuộc. 

CHÍNH THỨC: Đội bóng cuối cùng thăng hạng La Liga - Bóng Đá

Vallecano cùng với Espanyol và Mallorca là 3 đội bóng đã giành được quyền thăng hạng lên La Liga ở mùa bóng tiếp theo. 

Alvaro Garcia và Oscar Trejo là những cái tên sớm mang lợi thế về cho Rayo khi họ lần lượt ghi 2 bàn trong hiệp 1, qua đó đẩy Girona vào tình thế khó. Trở lại sau giờ nghỉ, mọi chuyện bỗng trở nên gian nan hơn cho Vallecano khi hậu vệ Emiliano Velazquez bị đuổi khỏi sân sau chiếc thẻ vàng thứ 2. 

Dù thi đấu thiếu người, tuy nhiên Oscar Trejo cùng các đồng đội vẫn thi đấu quả cảm để bảo toàn tỷ số và giành được thắng lợi chung cuộc. 

Xem thêm:  Lucas Hernandez tiết lộ lý do chuyển tới PSG

Trước đây, Rayo từng giành quyền tham gia La Liga ở mùa 2018-2019 nhưng họ đã chơi không tốt và kết thúc giải ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. 

Siêu phẩm: Xavi Hernandez Vs Rayo Vallecano (2001-02):

 
Phi Yến | 09:06 21/06/2021


Mùa giải La Liga 2020/2021 đã chính thức kết thúc với việc xác định đội bóng cuối cùng thăng hạng là Rayo Vallecano. Trước đó, Huesca, Valladolid và Eibar đã phải xuống hạng, trong khi Espanyol và Mallorca đã giành vé thăng hạng. Rayo Vallecano đã giành chiến thắng 2-1 trước Girona, và sau khi lội ngược dòng thành công, họ đã giành vé thăng hạng với tổng tỷ số 3-2 chung cuộc. Vallecano, cùng với Espanyol và Mallorca, sẽ tham gia La Liga trong mùa bóng tiếp theo.

Trận đấu giữa Rayo Vallecano và Girona diễn ra căng thẳng. Alvaro Garcia và Oscar Trejo đã ghi bàn để giúp Rayo có lợi thế trong hiệp 1. Tuy nhiên, sau giờ nghỉ, Vallecano gặp khó khăn khi hậu vệ Emiliano Velazquez bị đuổi khỏi sân sau nhận thẻ vàng thứ 2. Dù thi đấu thiếu người, nhưng Rayo vẫn bảo toàn tỷ số và giành chiến thắng chung cuộc.

Đây không phải lần đầu tiên Rayo Vallecano tham gia La Liga, nhưng ở mùa 2018-2019, họ đã không thi đấu tốt và kết thúc ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng.

Rayo Vallecano đã trở thành đội bóng cuối cùng giành vé thăng hạng vào La Liga mùa giải tới.

Source link

2023-11-05 14:17:58

#CHÍNH #THỨC #Đội #bóng #cuối #cùng #thăng #hạng #Liga

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$