CHÍNH THỨC! FA có phán quyết dành cho Alejandro Garnacho

BongDa.com.vn Ký giả Fabrizio Romano cho hay Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã có quyết định dành cho Alejandro Garnacho.

Ở lượt trận trước, Man Utd buộc phải thắng Copenhagen để nuôi hy vọng đi tiếp. Copenhagen không phải đối thủ dễ chơi.

Mãi tới phút 72, Man Utd mới có bàn mở tỷ số do công của Harry Maguire. Đúng phút bù giờ cuối cùng, đội khách được hưởng penalty. Rất may cho Quỷ đỏ khi Andre Onana cản phá thành công, giữ 3 điểm ở lại sân Old Trafford.

Alejandro Garnacho is getting closer to his next breakthrough at Manchester United - Bóng Đá

 FA không trừng phạt Garnacho.

Có lẽ vì quá cao hứng sau khi Onana xuất sắc cản 11m, Alejandro Garnacho đã đăng hình ảnh ăn mừng cùng Onana đính kèm với biểu tượng cảm xúc 2 chú khỉ đột. Vì hành động này, chân sút trẻ gặp rắc rối.

Theo đó, FA được cho là tiến hành điều tra hành vi của tuyển thủ Argentina. Trước nguy cơ Garnacho bị phạt, Onana buộc phải lên tiếng giải oan cho đồng đội. Anh viết: “Tôi biết thông điệp chính xác của Garnacho là gì: Sức mạnh và năng lượng. Câu chuyện này nên dừng lại ở đây.”

Mới nhất, Romano xác nhận FA không có biện pháp kỷ luật nào đối với Garnacho về bài đăng tải kể trên. Họ hài lòng với lời giải thích của Onana. Như vậy, chính Onana đã cứu cho Garnacho “một bàn thua trông thấy”.

Tiểu Lam | 22:43 07/11/2023


Xem thêm:  Dan Gore lần đầu đeo băng thủ quân M.U

Ký giả Fabrizio Romano cho biết Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã có quyết định dành cho Alejandro Garnacho. Trước đó, trong trận đấu giữa Man Utd và Copenhagen, Garnacho đã đăng hình ảnh ăn mừng cùng Onana đính kèm với biểu tượng cảm xúc 2 chú khỉ đột, gây ra nhiều tranh cãi. FA tiến hành điều tra hành vi của tuyển thủ Argentina, và Onana đã lên tiếng giải oan cho đồng đội. Mới nhất, Romano xác nhận FA không có biện pháp kỷ luật nào đối với Garnacho về bài đăng tải kể trên. Họ hài lòng với lời giải thích của Onana.

Source link

2023-11-08 10:16:38

#CHÍNH #THỨC #có #phán #quyết #dành #cho #Alejandro #Garnacho

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$