CHÍNH THỨC! Man Utd báo hung tin về Casemiro 2 trận liền

BongDa.com.vn Trang chủ Manchester United xác nhận tiền vệ Casemiro sẽ không tham gia thi đấu cuối tuần này.

Cầu thủ 31 tuổi bị buộc phải rời sân khi thời gian thi đấu còn 11 phút trong trận hòa 1-1 của Brazil với Venezuela ở chiến dịch vòng loại World Cup 2026.

HLV trưởng đội tuyển Brazil, ông Fernando Diniz, cho biết: “Casemiro đã yêu cầu được rút ra sân do dính chấn thương ở mắt cá chân.”

Đáng chú ý, Casemiro không cho thấy bất kỳ dấu hiệu chấn thương nào. Ngược lại, anh còn chơi trọn vẹn 90 phút trong thất bại 0-2 ngay sau đó trước Uruguay.

Bất ngờ với Casemiro - Bóng Đá

 Casemiro vắng mặt 2 trận liền.

Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn ở lại Brazil để hoàn toàn hồi phục chấn thương và không tham dự trận đấu với Sheffield Utd ở vòng 9 Premier League diễn ra vào cuối tuần này.

“Casemiro hiện vẫn đang ở Brazil để hồi phục chấn thương khi thi đấu cho đội tuyển Brazil. Cầu thủ sẽ vắng mặt ở trận đấu với Sheffield Utd. Casemiro dự kiến sẽ trở lại Carrington vào đầu tuần tới”, trích thông báo của Man Utd trên trang chủ.

Casemiro cũng nhận thẻ đỏ ở trận thua Galatasaray tại vòng bảng Champions League. Điều đó đồng nghĩa anh cũng vắng mặt ở trận gặp Copenhagen vào giữa tuần tới.

Như vậy, Casemiro sẽ vắng mặt 2 trận liền. HLV Erik ten Hag sẽ phải có phương án thay thế.


Manchester United đã xác nhận rằng tiền vệ Casemiro sẽ không tham gia vào trận đấu cuối tuần này. Casemiro, 31 tuổi, đã phải rời sân khi còn 11 phút trong trận hòa 1-1 của Brazil với Venezuela trong vòng loại World Cup 2026. HLV đội tuyển Brazil, Fernando Diniz cho biết Casemiro đã yêu cầu được rút ra sân do bị chấn thương ở mắt cá chân. Tuy nhiên, không có dấu hiệu chấn thương nào trên Casemiro và anh đã chơi toàn bộ 90 phút trong trận thua 0-2 trước Uruguay. Casemiro vẫn ở lại Brazil để hồi phục chấn thương và sẽ không tham dự trận đấu với Sheffield Utd ở vòng 9 Premier League. Anh cũng sẽ vắng mặt trong trận gặp Copenhagen ở vòng bảng Champions League sau khi nhận thẻ đỏ trong trận thua Galatasaray. HLV Erik ten Hag của Manchester United sẽ phải có phương án thay thế cho Casemiro trong hai trận đấu tới.

Source link

2023-10-20 15:32:11

#CHÍNH #THỨC #Man #Utd #báo #hung #tin #về #Casemiro #trận #liền

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$