CHÍNH THỨC! PSG đuổi cổ tiền đạo vô địch C1 ngủ với bạn thân của vợ


CHÍNH THỨC! PSG đuổi cổ tiền đạo vô địch C1 ngủ với bạn thân của vợ

 

Kylian Mbappe và 100 bàn thắng cho PSG

Jese Rodriguez từng là một trong những tài năng sáng giá nhất tại Real Madrid. Cầu thủ này có khoảng thời gian khoác áo đội một Kền kền trắng, và cùng CLB này giành được 2 chức vô địch UEFA Champions League vào năm 2014 và 2016.

Sau đó, Jese Rodriguez gia nhập PSG vào Hè 2016 nhưng gây thất vọng rất lớn, khi chỉ ra sân đúng 18 trận và ghi 2 bàn thắng. Không có những màn trình diễn đúng kỳ vọng, Jese Rodriguez liên tục bị mang cho Las Palmas, Stoke City, Real Betis và Sporting CP mượn.

Jesé Rodriguez leaves Paris Saint-Germain - Bóng Đá

 Jese Rodriguez bên vợ, và cô bồ bạn thân của vợ.

Hiện Jese Rodriguez đã trở lại PSG nhưng tình hình không mấy cải thiện. Phong độ tệ hại là thế, Jese Rodriguez còn thường xuyên vướng vào rắc rối bên ngoài sân cỏ. Tại Paris, Jese Rodriguez bị phát hiện phản bội vợ Aurah Ruiz để qua lại với chính người bạn thân là Rocio Amar.

Rocio Amar còn kể chi tiết lần cô quan hệ với Jese Rodriguez trong một hộp đêm tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Kế đến, Aurah Ruiz đã đưa Jese Rodriguez ra tòa với cáo buộc bỏ bê nghĩa vụ làm cha. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đây.

Xem thêm:  M.U rục rịch chiêu mộ ngôi sao tuyển Anh

Mới nhất, Jese Rodriguez bị phát hiện tham gia vào một bữa tiệc ở đảo Gran Canaria và vi phạm nghiêm trọng các quy tắc phòng chống dịch Covid-19. Rõ ràng, PSG khó dung túng cho những hành vi của Jese Rodriguez.

Ngay lập tức, trang chủ PSG thông báo xác nhận, họ đã chấm dứt hợp đồng của Jese Rodriguez trước thời hạn vào ngày 30/06/2021. PSG đã hết kiên nhẫn, và đây là cái giá mà Jese Rodriguez phải trả những những gì mình gây ra.

Tiểu Lam | 23:36 06/12/2020


Jese Rodriguez, cựu tiền đạo của Real Madrid, đã chính thức bị đuổi khỏi CLB Paris Saint-Germain (PSG) sau những scandal liên quan đến cuộc sống cá nhân của anh. Anh đã gia nhập PSG vào hè năm 2016, nhưng đã không đạt được kỳ vọng và chỉ ra sân 18 trận, ghi 2 bàn thắng. Ngoài phong độ thi đấu kém cỏi, Jese còn thường xuyên vướng vào rắc rối bên ngoài sân cỏ, trong đó có việc phản bội vợ Aurah Ruiz để qua lại với người bạn thân của cô là Rocio Amar.

Mới đây, Jese đã bị phát hiện tham gia vào một bữa tiệc tại đảo Gran Canaria và vi phạm nghiêm trọng các quy tắc phòng chống dịch Covid-19. PSG đã hết kiên nhẫn với những hành vi của anh và thông báo chấm dứt hợp đồng trước thời hạn vào ngày 30/06/2021. Đây là cái giá mà Jese phải trả cho những gì anh gây ra trong cuộc sống cá nhân.

Source link

2023-11-02 19:32:29

#CHÍNH #THỨC #PSG #đuổi #cổ #tiền #đạo #vô #địch #ngủ #với #bạn #thân #của #vợ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$