CHÍNH THỨC! Real Madrid ra thông báo về Mbappe

BongDa.com.vn Trang chủ Real Madrid đưa ra thông báo về thương vụ chuyển nhượng liên quan tới Kylian Mbappe.

Câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha được liên hệ với cầu thủ người Pháp trong hai năm qua, nhưng chưa thể ký hợp đồng. Lúc này, khả năng Mbappe cập bến sân Bernabeu vẫn còn để ngỏ.

Theo Marca, Los Blancos tập trung vào các siêu sao mới nổi là Jude Bellingham và Vinicius Junior. Hơn nữa, gã khổng lồ Tây Ban Nha khẳng định họ sẽ không xem xét nghiêm túc đưa ra lựa chọn dành cho Mbappe vào lúc này.

 - Bóng Đá

 Real chưa đàm phán vụ Mbappe.

Tuy nhiên, Los Blancos được cho là vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi và đánh giá khả năng kích hoạt thương vụ. Thậm chí, có thông tin cho rằng tiền đạo sinh năm 1998 sẽ khoác áo số 10 quen thuộc nếu chuyển sang Real Madrid.

Dù vậy, Real Madrid bác bỏ mọi tin đồn: “Trước thông tin trên các phương tiện truyền thông về cuộc đàm phán giữa cầu thủ Mbappe và Real Madrid, chúng tôi khẳng định rằng thông tin này hoàn toàn sai sự thật.

Các cuộc đàm phán chưa diễn ra với một cầu thủ thuộc PSG.”

Tiểu Lam | 19:55 05/11/2023


Real Madrid đã đưa ra thông báo về thương vụ chuyển nhượng liên quan đến Kylian Mbappe. Trong hai năm qua, Real Madrid đã liên hệ với cầu thủ người Pháp nhưng chưa thể ký hợp đồng. Tuy nhiên, khả năng Mbappe chuyển đến sân Bernabeu vẫn còn để ngỏ. Real Madrid hiện tập trung vào việc chiêu mộ các siêu sao mới Jude Bellingham và Vinicius Junior. Họ đã khẳng định sẽ không xem xét nghiêm túc việc đưa ra lựa chọn cho Mbappe vào thời điểm hiện tại.

Xem thêm:  Juventus chắc chắn sẽ chiêu mộ một tiền vệ đẳng cấp ngay trong tháng 1

Tuy nhiên, Real Madrid vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi và đánh giá khả năng kích hoạt thương vụ Mbappe. Có thông tin cho rằng nếu chuyển đến Real Madrid, Mbappe sẽ mặc áo số 10 quen thuộc. Tuy nhiên, Real Madrid phủ nhận mọi tin đồn và khẳng định chưa có cuộc đàm phán với cầu thủ thuộc PSG.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-06 02:26:49

#CHÍNH #THỨC #Real #Madrid #thông #báo #về #Mbappe

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$