CHÍNH THỨC! Sabitzer rời Bayern Munich

BongDa.com.vn Tiền vệ người Áo đã chính thức chia tay Bayern Munich, nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục chơi bóng ở Bundesliga.

 

Trang chủ của Borussia Dortmund vừa đưa ra thông báo, họ đã chính thức chiêu mộ thành công tiền vệ Marcel Sabitzer từ Bayern Munich. Được biết, ngôi sao người Áo đã hoàn tất kiểm tra y tế vào hôm nay và sẽ gắn bó với Dortmund thông qua một bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2027.

Dưới màu áo RB Leipzig và Bayern, Salzburg có tổng cộng 185 lần ra sân tại Bundesliga, đóng góp 34 bàn thắng và 29 đường kiến tạo. Mùa trước, anh trải qua quãng thời gian ngắn chơi bóng cho Manchester United theo dạng cho mượn. Dù xuất hiện nhiều tin đồn, rốt cuộc thì Quỷ đỏ đã không có kế hoạch gắn bó với Sabitzer dài hạn.

Dortmund - Sabitzer - Bóng Đá

 Sabitzer ký hợp đồng với Dortmund. 

Trao đổi về quyết định gia nhập Dortmund, Sabitzer chia sẻ:

“Tôi nóng lòng muốn được gia nhập Dortmund và khoác áo câu lạc bộ. Các cuộc thảo luận với ban huấn luyện của Dortmund rất tuyệt vời, họ cho tôi thấy câu lạc bộ tham vọng như thế nào trong những năm tới.”

“Tôi muốn cống hiến hết mình để đảm bảo rằng đội bóng sẽ đạt được các mục tiêu đề ra.”

Huỳnh Phong | 00:03 25/07/2023


Xem thêm:  Dàn tuyển thủ futsal Việt Nam bất lực trước CLB Sài Gòn

BongDa.com.vn: Tiền vệ người Áo, Marcel Sabitzer, đã chính thức chia tay Bayern Munich để gia nhập Borussia Dortmund. Sabitzer đã hoàn tất kiểm tra y tế và sẽ gắn bó với đội bóng mới thông qua một bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2027.

Trong quá khứ, Sabitzer đã có 185 lần ra sân tại Bundesliga trong màu áo RB Leipzig và Bayern, ghi được 34 bàn thắng và 29 đường kiến tạo. Mùa trước, anh từng thi đấu cho Manchester United theo dạng cho mượn, nhưng cuối cùng đội bóng này không có kế hoạch ký hợp đồng dài hạn với tiền vệ người Áo.

Về quyết định gia nhập Dortmund, Sabitzer cho biết anh rất háo hức và mong muốn khoác áo câu lạc bộ mới. Anh cũng tiết lộ các cuộc thảo luận với ban huấn luyện của Dortmund rất tuyệt vời, khi họ cho thấy câu lạc bộ rất tham vọng trong những năm tới. Sabitzer cam kết sẽ cống hiến hết mình để giúp đội bóng đạt được các mục tiêu đề ra.

Source link

2023-11-11 14:07:27

#CHÍNH #THỨC #Sabitzer #rời #Bayern #Munich

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$