CHÍNH THỨC: Sao Juventus dính Corona, Ronaldo và toàn đội tiến hành cách ly


CHÍNH THỨC: Sao Juventus dính Corona, Ronaldo và toàn đội tiến hành cách ly

Virus Corona đang bùng nổ dữ dội vào thời điểm hiện tại. Đại dịch này đang khiến thế giới hoang mang và ảnh hưởng luôn đến bóng đá châu Âu. Vì vấn đề nhức nhối này mà các trận đấu đáng lẽ sẽ diễn ra theo lịch đã bị hoãn. Và mới đây, làng túc cầu vừa đón nhận thông tin gây choáng liên quan đến tình hình nhân sự của Juventus.

Cụ thể, đội bóng nước Ý đã chính thức đưa ra thông báo xác nhận, Daniele Rugani đã dương dính với virus Corona. Đây rõ ràng là điều tồi tệ đối với bóng đá Ý sau khi liên đoàn nước này quyết định hoãn Serie A đến ngày 3/4. Thông báo vấn đề của Rugani, trang chủ Juventus đăng tải dòng trạng thái:

Daniele Rugani đã bị xét nghiệm dương tính với Coronavirus-COVID-19 và hiện chưa xuất hiện triệu chứng bệnh. Câu lạc bộ Juventus đang tiến hành biện pháp cách ly với các cầu thủ đúng theo luật pháp cũng như điều tra xem cái tên nào đã tiếp xúc qua với Rugani.”

CHÍNH THỨC: Chấn động Châu Âu! Sao Juventus dương tính virus Corona - Bóng Đá

  Rugani dương tính với Corona.

Như vậy, bóng đá thế giới tiếp tục đón nhận ca thứ 2 bị nhiễm virus Corona. Trước Rugani, trung vệ Timo Hubers của Hannover 96 đã gặp phải tình trạng tương tự. 

Nói về Rugani, đây là cú sốc thực sự. Trước đây, cầu thủ này được đánh giá là trung vệ giàu tiềm năng của bóng đá Ý. Hiện tại, anh chỉ mới 25 tuổi và là của đề dành trong khung gỗ “Lão Bà”. Dẫu vậy, với hung tin vừa gặp, sự nghiệp của chàng trai này nhiều khả năng dang dở.

Xem thêm:  ''Reece James và Axel Disasi bối rối''

Video về Rugani:

Lữ Phong | 06:31 12/03/2020


Đội bóng Juventus của Italy đã xác nhận Daniele Rugani đã dương tính với virus Corona. Điều này khiến toàn đội và siêu sao Cristiano Ronaldo phải tiến hành cách ly. Với việc Serie A đã bị hoãn đến ngày 3/4, tình hình này khiến làng túc cầu lo lắng. Rugani, 25 tuổi, được xem là trung vệ tiềm năng của bóng đá Italy, nhưng việc dương tính với Corona khiến sự nghiệp của anh đứng trước nguy cơ bị ảnh hưởng. Đây là ca thứ 2 của bóng đá thế giới bị nhiễm virus Corona, sau trường hợp của trung vệ Timo Hubers của Hannover 96. Các cầu thủ Juventus đang được cách ly và được theo dõi để xác định ai đã tiếp xúc với Rugani. Tình hình này khiến làng túc cầu lo ngại về tình hình dịch bệnh và ảnh hưởng đến các giải đấu bóng đá châu Âu.

Source link

2024-03-07 19:07:00

#CHÍNH #THỨC #Sao #Juventus #dính #Corona #Ronaldo #và #toàn #đội #tiến #hành #cách

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$