CHÍNH THỨC! Vụ thay tướng đầu tiên ở Premier League 2023/24

BongDa.com.vn Premier League 2023/24 chuẩn bị khởi tranh và đã sớm có sự thay đổi trên vị trí băng ghế chỉ đạo.

 

Do bất đồng về kế hoạch chuyển nhượng, Wolves và HLV Julen Lopetegui quyết định đường ai nấy đi khi Premier League chuẩn bị khai màn cuối tuần này.

Theo đó, Wolves đẩy đi hàng loạt cầu thủ trong hè 2023 nhưng mua sắm ít ỏi. Điều này khiến HLV Lopetegui nổi giận.

Official, confirmed. Gary O’Neil has been appointed as Wolves manager - Bóng Đá

 Wolves nhanh chóng thay tướng.

Dù vậy, Wolves sớm có sự thay thế trên băng ghế chỉ đạo. Cụ thể, trang chủ Bầy sói xác nhận bổ nhiệm Gary O’Neil lên làm HLV trưởng đội bóng từ thời điểm này.

Đáng chú ý, nhà cầm quân 40 tuổi bắt đầu dẫn dắt Bournemouth trong vai trò HLV tạm quyền trước khi chính thức được bổ nhiệm vào tháng 11 năm ngoái.

Mùa giải vừa qua, ông trải qua 37 trận cùng đội chủ sân Vitality, giành 10 trận thắng và 6 trận hòa giúp CLB này trụ hạng thành công.

Tuy nhiên, Bournemouth bất ngờ ra thông báo sa thải HLV O’Neil vào tháng 6 vừa qua. Ông cũng được cho là bất đồng với BLĐ Bournemouth.

Giờ thì O’Neil sẽ đối mặt với nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều khi lực lượng của Wolves khá mỏng. Họ sẽ làm khách trên sân Old Trafford của Man Utd vào rạng sáng 15/8 tới.


Giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2023/24 chuẩn bị khởi tranh và đã có sự thay đổi về vị trí HLV. Đội Wolves và HLV Julen Lopetegui đã quyết định chia tay nhau do không đồng ý về kế hoạch chuyển nhượng. Wolves đã bán đi nhiều cầu thủ nhưng lại ít mua sắm, điều này khiến HLV Lopetegui tức giận. Tuy nhiên, Wolves đã nhanh chóng tìm được người thay thế trên băng ghế chỉ đạo. Họ đã bổ nhiệm Gary O’Neil làm HLV trưởng đội bóng. Gary O’Neil đã từng là HLV tạm quyền của đội Bournemouth trước khi được bổ nhiệm vào tháng 11 năm trước. Ông đã cùng đội Bournemouth trụ hạng thành công mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, ông đã bị sa thải vào tháng 6 vừa qua. Giờ đây, ông sẽ đối mặt với nhiệm vụ khó khăn hơn khi lực lượng của Wolves khá mỏng. Đội sẽ làm khách trên sân của Man Utd vào ngày 15/8 tới.

Source link

2023-10-30 07:17:10

#CHÍNH #THỨC #Vụ #thay #tướng #đầu #tiên #ở #Premier #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$