CHOÁNG! Arsenal tạo kỷ lục kém nhất lịch sử Premier League


CHOÁNG! Arsenal tạo kỷ lục kém nhất lịch sử Premier League

BongDa.com.vn Theo Opta Joe, đội chủ sân Emirates thực sự gặp vấn đề trong khâu tập trung ở những phút đầu trận.

 

Tiếp đón Fulham trên sân nhà Emirates, Arsenal quyết tâm giành 3 điểm để duy trì phong độ ấn tượng. Tuy nhiên, khi mà các khán giả chưa kịp ngồi ấm chỗ thì Pháo thủ sớm phải nhận bàn thua ngay ở những giây đầu tiên.

Theo đó, pha chuyền về bất cẩn của Bukayo Saka vô tình trở thành đường mở bóng thuận lợi để Andreas Pereira tung cú sút từ ngoài vòng cấm. Tình huống dứt điểm của cựu sao Man Utd quá khó và thủ môn Aaron Ramsdale chỉ còn biết vào lưới nhặt bóng.

Arsenal are the first team in Premier League history to concede a first minute goal three times in a single calendar year. - Bóng Đá

 Arsenal liên tục để thủng lưới ở phút đầu trận.

Theo Opta Joe, Arsenal đã để thủng lưới ngay phút đầu tiên ở 3 trong 9 trận gần nhất tại Premier League trên sân Emirates (trước Bournemouth, Southampton và Fulham). 

Như vậy, Arsenal là đội đầu tiên trong lịch sử Premier League để thủng lưới 3 lần ở phút đầu tiên trong một năm dương lịch. Điều đó cho thấy hàng thủ Arsenal mất tập trung như thế nào.

Sau khi nhận bàn thua, Arsenal vùng lên và có 2 bàn liên tiếp do công của Saka và Eddie Nketiah. Tuy nhiên, Arsenal lại để Fulham gỡ hòa ở phút 87 dù thi đấu hơn người. Chung cuộc, Arsenal bị cầm hòa với tỷ số 2-2.


Arsenal đã tạo kỷ lục kém nhất trong lịch sử Premier League khi để thủng lưới ở phút đầu tiên trong 3 trận trong một năm dương lịch. Trận đấu gần nhất là trước Fulham, khi Bukayo Saka chuyền bóng bất cẩn, tạo điều kiện cho Andreas Pereira ghi bàn. Điều này cho thấy hàng thủ của Arsenal gặp vấn đề trong khâu tập trung ở những phút đầu trận.

Sau bàn thua, Arsenal đã vùng lên và có 2 bàn liên tiếp ghi do công của Saka và Eddie Nketiah. Tuy nhiên, Fulham đã gỡ hòa ở phút 87 dù đang thi đấu với 10 người. Cuối cùng, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Việc để thủng lưới ở phút đầu tiên trong nhiều trận đấu đã cho thấy sự mất tập trung của hàng thủ Arsenal. Đội bóng này cần cải thiện khả năng tập trung và đảm bảo sự ổn định trong các trận đấu tiếp theo.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-11 17:58:14

#CHOÁNG #Arsenal #tạo #kỷ #lục #kém #nhất #lịch #sử #Premier #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$