Choáng với Granit Xhaka


Choáng với Granit Xhaka

 - Bóng Đá

 Dưới sự dẫn dắt của HLV Xabi Alonso, sẽ không quá khi nói rằng Bayer Leverkusen đã thực sự trở thành một thế lực mới của bóng đá châu Âu.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

 Mùa giải năm nay, thầy trò Alonso là một trong số ít đội bóng vẫn đang giữ được thành tích bất bại.

 - Bóng Đá

 Và với 31 điểm sau 11 vòng đấu, Leverkusen cũng xuất sắc vượt mặt Bayern Munich để chiếm giữ ngôi đầu bảng Bundesliga. 

 - Bóng Đá

Đáng chú ý, hầu hết những bản hợp đồng mới của Leverkusen trong mùa Hè vừa qua đều đang đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch của Alonso vào lúc này, điển hình như Granit Xhaka.

 - Bóng Đá

 Từ một “cỗ máy” trong tuyến giữa, Xhaka đã được Alonso phát triển thành một trong những chân chuyền xuất sắc nhất Bundesliga hiện tại. 

 - Bóng Đá

 Cuối tuần qua, dù không ghi bàn hay kiến tạo, Xhaka vẫn tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong thắng lợi hủy diệt của Leverkusen trước Union Berlin.

 - Bóng Đá

 Số liệu từ Fotmob cho thấy, Xhaka tung ra đến 144/150 đường chuyền chính xác trước Berlin, bao gồm 20 đường chuyền đúng địa chỉ vào khu vực 1/3 cuối sân, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác của cả hai đội.

 - Bóng Đá

 Bên cạnh đó, anh còn dẫn đầu về số đường chuyền vượt tuyến đúng địa chỉ (9/9), gây ấn tượng với 12 tình huống thu hồi bóng và 4 lần thắng tranh chấp tay đôi. 

 - Bóng Đá

Đáng chú ý, theo dữ liệu từ Statman Dave, ngôi sao người Thụy Sỹ đã thực hiện tổng cộng 127 đường chuyền chính xác vào khu vực 1/3 cuối sân và 119 đường chuyền tịnh tiến (hướng bóng lên) chính xác trong mùa giải năm nay.

 - Bóng Đá

 Cần biết, trong số toàn bộ cầu thủ đang chơi bóng ở Top 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, không một ai sánh ngang Xhaka ở cả hai số liệu kể trên.


Bayer Leverkusen dưới sự dẫn dắt của HLV Xabi Alonso đang trở thành một đội bóng mạnh mẽ ở châu Âu. Với 31 điểm sau 11 trận đấu, Leverkusen vượt qua Bayern Munich để chiếm ngôi đầu bảng Bundesliga. Một trong những cầu thủ quan trọng của đội là Granit Xhaka. Xhaka đã được Alonso phát triển thành một chân chuyền xuất sắc nhất Bundesliga hiện tại. Trong trận gặp Union Berlin, Xhaka tung ra 144/150 đường chuyền chính xác, ghi nhận nhiều đường chuyền đúng địa chỉ vào khu vực 1/3 cuối sân hơn bất kỳ cầu thủ nào khác. Anh cũng dẫn đầu về số đường chuyền vượt tuyến đúng địa chỉ, thu hồi bóng và thắng tranh chấp tay đôi. Xhaka đã thực hiện 127 đường chuyền chính xác vào khu vực 1/3 cuối sân và 119 đường chuyền tịnh tiến chính xác trong mùa giải này. Trong Top 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, không cầu thủ nào sánh ngang với Xhaka ở cả hai số liệu trên. Leverkusen đang thể hiện phong độ ấn tượng dưới sự dẫn dắt của Alonso và Xhaka đóng vai trò quan trọng trong thành công của đội.

Source link

2023-11-15 20:45:57

#Choáng #với #Granit #Xhaka

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$