Christian Eriksen: “May mắn thay, tôi đã đưa bóng vào đúng vị trí”

BongDa.com.vn Phát biểu trên MUTV, Christian Eriksen nói về khoảnh khắc mình ghi bàn để giúp Manchester United ngược dòng Forest.

 

Christian Eriksen đóng vai trò quan trọng trong màn lội ngược dòng của Manchester United trước Nottingham Forest. Tiền vệ người Đan Mạch thay thế Mason Mount bị chấn thương và chơi rất xuất sắc trong đội hình của Erik ten Hag, ghi bàn giúp Quỷ đỏ lội ngược dòng thắng 3-2.

Nói chuyện với MUTV sau chiến thắng, Eriksen thừa nhận rằng khi Quỷ đỏ bị dẫn trước 2-0, anh thực sự đã lo sợ về điều tồi tệ nhất: “Chắc chắn bạn cảm thấy rất không may mắn với bàn thua thứ hai, rằng đó có thể là một ngày dài, nhưng may mắn thay, mọi chuyện đã thay đổi.”

Chấm điểm Man Utd: - Bóng Đá

 Eriksen ghi bàn giúp Quỷ đỏ thắng ngược dòng.

Eriksen cũng nói về bàn thắng của mình: “Đó là một trong những trường hợp mà bạn phải nắm lấy cơ hội ngay lập tức, vì bạn không có may mắn được một vị trí tốt. Tôi thực sự chỉ cố gắng ở trong khu vực mà bóng có thể tới và may mắn thay, tôi đã đưa bóng vào đúng vị trí.”

Chiến thắng ngược dòng này mang lại tự tin cho Quỷ đỏ trước ngày chạm trán Arsenal. Trước đó Quỷ đỏ đã có trận thua trắng 0-2 trước Spurs.


Christian Eriksen đã nói về khoảnh khắc anh ghi bàn để giúp Manchester United ngược dòng trước Nottingham Forest. Anh đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Erik ten Hag, thay thế Mason Mount bị chấn thương và chơi rất xuất sắc. Eriksen đã ghi bàn giúp Quỷ đỏ lội ngược dòng thắng 3-2. Anh thừa nhận rằng khi Quỷ đỏ bị dẫn trước 2-0, anh đã lo sợ về điều tồi tệ nhất nhưng may mắn thay, mọi chuyện đã thay đổi. Eriksen cũng nói về bàn thắng của mình, cho biết đó là một trong những trường hợp mà bạn phải nắm lấy cơ hội ngay lập tức, vì bạn không có may mắn được một vị trí tốt. Anh đã đưa bóng vào đúng vị trí và rất hạnh phúc về điều đó. Chiến thắng này mang lại tự tin cho Quỷ đỏ trước trận đấu với Arsenal sau khi trước đó họ đã thua trắng 0-2 trước Spurs.

Source link

2023-11-13 00:48:37

#Christian #Eriksen #mắn #thay #tôi #đã #đưa #bóng #vào #đúng #vị #trí

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$