Chủ tịch Real Madrid hủy kế hoạch dự El Clasico

BongDa.com.vn Theo The Athletic, chủ tịch Florentino Perez sẽ không dự khán trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid sau những căng thẳng thời gian qua.

Barcelona có cuộc tiếp đón Real Madrid cuối tuần này. Trận đấu mang tính chất 6 điểm đối với cả hai đội. Theo kế hoạch ban đầu, chủ tịch Florentino Perez sẽ xuất hiện ở Siêu kinh điển sắp tới, dự khán trận đấu từ phòng Giám đốc ở SVĐ Olympic.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ The Athletic, chủ tịch Perez sẽ không dự khán trận đấu này bởi sự mâu thuẫn gia tăng giữa hai ông lớn bóng đá Tây Ban Nha thời gian qua. 

Florentino Perez:

Chủ tịch Perez không dự khán trận Siêu kinh điển. 

Trước đó, Miquel Camps (thành viên hội đồng quản trị Barcelona) thổi bùng sự căng thẳng khi có lời lẽ xúc phạm ngôi sao Vinicius Jr trên mạng xã hội. Bất chấp việc Miquel Camps đã xóa bài đăng, ban lãnh đạo Real Madrid tỏ ra không hài lòng về hành động bên phía Barcelona.

Vinicius đối mặt với vấn đề phân biệt chủng tộc thời gian qua, đặc biệt ở trận hòa 1-1 giữa Real Madrid và Sevilla. Về phía Barcelona, đại diện đội chủ sân Nou Camp đã lên tiếng xin lỗi về bài đăng gây tranh cãi của Miquel Camps.

Mùa giải năm nay, Real Madrid đứng thứ hai ở La Liga, xếp sau đội đầu bảng Girona với ba điểm ít hơn. Trong khi đó, Barcelona đứng ngay sau Los Blancos với một điểm ít hơn.


Theo The Athletic, chủ tịch Florentino Perez sẽ không dự khán trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid sau những căng thẳng thời gian qua. Barcelona sẽ tiếp đón Real Madrid cuối tuần này trong một trận đấu quan trọng. Ban đầu, chủ tịch Perez dự định xuất hiện tại Siêu kinh điển, nhưng sau đó đã quyết định không tham dự do mâu thuẫn giữa hai ông lớn bóng đá Tây Ban Nha.

Trước đó, Miquel Camps, thành viên hội đồng quản trị Barcelona, đã thổi bùng sự căng thẳng khi xúc phạm ngôi sao Vinicius Jr trên mạng xã hội. Mặc dù Camps đã xóa bài đăng, ban lãnh đạo Real Madrid vẫn tỏ ra không hài lòng về hành động này. Vinicius đã phải đối mặt với vấn đề phân biệt chủng tộc trong thời gian qua, đặc biệt là trong trận hòa 1-1 giữa Real Madrid và Sevilla.

Barcelona đã lên tiếng xin lỗi về bài đăng gây tranh cãi của Miquel Camps. Hiện tại, Real Madrid đứng thứ hai ở La Liga, xếp sau đội đầu bảng Girona với ba điểm ít hơn, trong khi Barcelona đứng ngay sau Los Blancos với một điểm ít hơn.

Source link

2023-10-29 04:44:46

#Chủ #tịch #Real #Madrid #hủy #kế #hoạch #dự #Clasico

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$