Chưa ghi được bàn nào sau khi rời Barca, Dembele lên tiếng

BongDa.com.vn Ousmane Dembele vừa có một cuộc nói chuyện với L’Equipe, trong đó anh bày tỏ cảm xúc về khởi đầu sau khi rời Barcelona để đến Paris Saint-Germain.

Ousmane Dembele vẫn chưa ghi được bàn thắng nào cho câu lạc bộ thủ đô nước Pháp, nhưng vai trò của anh như một cầu thủ sáng tạo rất quan trọng cho đội. Tuy nhiên, nhà vô địch FIFA World Cup 2018 biết rằng khả năng ghi bàn là điều anh cần phải cải thiện.

Dembele nói:Tôi đánh giá thế nào về những tháng đầu tiên của mình ở PSG? Trung bình. Tôi phải cống hiến nhiều hơn một chút. Tôi biết điều đó sẽ đến vì đây là một câu lạc bộ mới. Càng nhiều trận đấu trôi qua, tôi càng chơi tốt hơn.”

Cựu sao Barca tỏa sáng ở Ligue I - Bóng Đá

 Dembele vẫn chưa ghi bàn cho PSG.

“Tôi hiểu những lời chỉ trích là về chỉ số của tôi? Đúng, nhưng tôi không đánh giá màn trình diễn của mình dựa trên bàn thắng ghi được. Tôi nghĩ mình sẽ tiến bộ trong khía cạnh này, nhưng điều đó không làm tôi khó chịu. Vấn đề không chỉ là bàn thắng. Nhưng tôi sẽ nỗ lực giải quyết điều đó.”

Nhưng Dembele sẽ cần thúc đẩy bản thân nhanh chóng hơn để giúp đỡ đội, khi PSG hiện đang xếp thứ hai ở Ligue 1 và chưa chắc chắn suất đi tiếp ở C1.


Ousmane Dembele vừa có một cuộc nói chuyện với L’Equipe, trong đó anh bày tỏ cảm xúc về khởi đầu sau khi rời Barcelona để đến Paris Saint-Germain. Dembele chưa ghi được bàn thắng nào cho câu lạc bộ thủ đô nước Pháp, nhưng vai trò của anh như một cầu thủ sáng tạo rất quan trọng cho đội. Tuy nhiên, nhà vô địch FIFA World Cup 2018 biết rằng khả năng ghi bàn là điều anh cần phải cải thiện.

Dembele nói: “Tôi đánh giá thế nào về những tháng đầu tiên của mình ở PSG? Trung bình. Tôi phải cống hiến nhiều hơn một chút. Tôi biết điều đó sẽ đến vì đây là một câu lạc bộ mới. Càng nhiều trận đấu trôi qua, tôi càng chơi tốt hơn.”

Dembele vẫn chưa ghi bàn cho PSG. Anh hiểu những lời chỉ trích là về chỉ số của tôi? Đúng, nhưng tôi không đánh giá màn trình diễn của mình dựa trên bàn thắng ghi được. Tôi nghĩ mình sẽ tiến bộ trong khía cạnh này, nhưng điều đó không làm tôi khó chịu. Vấn đề không chỉ là bàn thắng. Nhưng tôi sẽ nỗ lực giải quyết điều đó.

Nhưng Dembele sẽ cần thúc đẩy bản thân nhanh chóng hơn để giúp đỡ đội, khi PSG hiện đang xếp thứ hai ở Ligue 1 và chưa chắc chắn suất đi tiếp ở C1.

Source link

2023-11-07 16:58:43

#Chưa #ghi #được #bàn #nào #sau #khi #rời #Barca #Dembele #lên #tiếng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$