Chưa ký hợp đồng mới, Messi chưa quay lại sân tập


Chưa ký hợp đồng mới, Messi chưa quay lại sân tập

Trang El Mundo Deportivo cho biết Lionel Messi vẫn chưa quay trở lại sân tập của Barcelona dựa trên báo cáo từ câu lạc bộ. Siêu sao này được cho cũng sẽ không trở lại tập luyện trước khi một hợp đồng mới được ký kết.

Tình hình này đang gây thêm áp lực lên cuộc đàm phán hợp đồng giữa Blaugrana và Messi. Nếu cả hai bên không sớm đạt được thỏa thuận, nhà đương kim vô địch Copa America sẽ phải tập luyện thêm trong một thời gian dài để lấy lại thể lực và có thể tham gia các trận đấu. Tuy nhiên, Chủ tịch Joan Laporta khẳng định việc gia hạn hợp đồng đang đi đúng hướng và mọi chuyện sẽ ổn.

'He must stay' - Ronaldinho says Messi has to continue with Barcelona - Bóng Đá

 Lionel Messi hết hạn hợp đồng với Barcelona vào cuối tháng 6.

Trong khi đó, Messi vẫn đang trong kỳ nghỉ sau khi cùng Argentina vô địch Copa America. Trong tuần qua, anh đã ở cùng Luis Suarez, Cesc Fabregas và gia đình của họ ở Ibiza và Formentera để tận hưởng kỳ nghỉ.

Trong khi đó người bạn thân của anh là Sergio Aguero đã có những trận giao hữu đầu tiên với Barca. Đội chủ sân Camp Nou vừa có một số trận đấu trước mùa giải, nơi tân binh Memphis Depay tỏa sáng rực rỡ với nhiều bàn thắng, trong đó có siêu phẩm ấn tượng kết hợp với Frenkie de Jong.

Xem thêm:  Harry Kane xem xét dinh thự 29 triệu bảng ở Munich

Những thống kê đẳng cấp nhất của Lionel Messi ở Barcelona:

 
Thanh Vũ | 19:20 02/08/2021


The El Mundo Deportivo website reports that Lionel Messi has not yet returned to training with Barcelona, based on the club’s report. It is said that the superstar will not return to training until a new contract is signed. This situation is putting additional pressure on the contract negotiations between Blaugrana and Messi. If both parties do not reach an agreement soon, the current Copa America champion will have to train for a long time to regain fitness and be able to participate in matches. However, President Joan Laporta affirmed that the contract extension is progressing in the right direction and everything will be fine.

Lionel Messi’s contract with Barcelona expires at the end of June. Meanwhile, Messi is still on vacation after winning the Copa America with Argentina. In the past week, he has been in Ibiza and Formentera with Luis Suarez, Cesc Fabregas, and their families to enjoy the holiday. Meanwhile, his close friend Sergio Aguero has had his first friendly matches with Barca. The team has had some pre-season matches, where new signing Memphis Depay has shone with many goals, including an impressive combination with Frenkie de Jong.

Source: xevathethao.vn

Summary in Vietnamese: Theo trang El Mundo Deportivo, Lionel Messi vẫn chưa trở lại tập luyện cùng Barcelona dựa trên báo cáo từ câu lạc bộ. Siêu sao này được cho là sẽ không trở lại tập luyện trước khi ký hợp đồng mới. Tình hình này đang tạo áp lực thêm cho cuộc đàm phán hợp đồng giữa Blaugrana và Messi. Nếu không đạt được thỏa thuận sớm, nhà vô địch Copa America sẽ phải tập luyện thêm để lấy lại thể lực và tham gia các trận đấu. Tuy nhiên, Chủ tịch Joan Laporta khẳng định việc gia hạn hợp đồng đang đi đúng hướng và mọi chuyện sẽ ổn. Hợp đồng của Lionel Messi với Barcelona hết hạn vào cuối tháng 6. Trong khi đó, Messi đang trong kỳ nghỉ sau khi cùng Argentina vô địch Copa America. Anh đã có thời gian nghỉ ngơi cùng Luis Suarez, Cesc Fabregas và gia đình ở Ibiza và Formentera. Trong khi đó, người bạn thân của anh là Sergio Aguero đã có những trận giao hữu đầu tiên với Barca. Đội bóng đã có một số trận đấu trước mùa giải, trong đó tân binh Memphis Depay đã tỏa sáng với nhiều bàn thắng ấn tượng.

Source link

2023-11-14 08:40:22

#Chưa #ký #hợp #đồng #mới #Messi #chưa #quay #lại #sân #tập

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$