Chưa tìm thấy tung tích của cha Luis Diaz

BongDa.com.vn Liverpool thông báo nhà chức trách vẫn đang nỗ lực để tìm kiếm tung tích của cha Luis Diaz.

Cụ thể, Liverpool cho hay một “sự cố đang diễn ra” liên quan đến gia đình của Luis Diaz trong bối cảnh có thông tin cha mẹ của tiền đạo này bị bắt cóc ở Colombia. Kể từ đó người ta xác nhận rằng mẹ anh đã được cứu nhưng cha anh vẫn mất tích.

Father of Liverpool’s Luis Díaz missing in Colombia amid kidnapping reports - Bóng Đá

 Chưa tìm thấy tung tích của cha Luis Diaz.

The Kop cho hay: “Câu lạc bộ bóng đá Liverpool có thể xác nhận rằng chúng tối đã biết về sự cố đang diễn ra liên quan đến gia đình Luis Diaz.

Chúng tôi tha thiết hy vọng rằng vấn đề sẽ được giải quyết một cách an toàn và trong thời gian sớm nhất có thể. Trong khi đó, phúc lợi của cầu thủ sẽ tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

Tổng thống Colombia Gustavo Petro cho biết: “Trong một chiến dịch ở Barrancas, mẹ của Luis Diaz đã được giải cứu, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm người cha.”

Hiện tại, chưa rõ động cơ của bọn bắt cóc.

Tiểu Lam | 18:07 29/10/2023


Liverpool đã thông báo rằng họ đang nỗ lực tìm kiếm tung tích của cha Luis Diaz, tiền đạo của đội bóng này. Được biết, có thông tin rằng cha mẹ của Luis Diaz đã bị bắt cóc ở Colombia, và mẹ anh đã được cứu nhưng cha anh vẫn mất tích. Liverpool cho biết họ đã biết về sự cố này và hy vọng vấn đề sẽ được giải quyết an toàn trong thời gian sớm nhất. Tổng thống Colombia cũng xác nhận rằng người ta đang tiếp tục tìm kiếm cha của Luis Diaz. Hiện chưa rõ động cơ của bọn bắt cóc. Tuy nhiên, Liverpool cam kết sẽ đặt phúc lợi của cầu thủ lên hàng đầu.

Source link

2023-10-30 00:03:12

#Chưa #tìm #thấy #tung #tích #của #cha #Luis #Diaz

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$