Chuyên gia Alan Hutton dự đoán số bàn thắng của Darwin Nunez mùa này

BongDa.com.vn Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ Alan Hutton đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Uruguay.

Theo quan điểm đến từ Alan Hutton, tuy gặp nhiều khó khăn trong những ngày đầu chuyển đến Liverpool, Darwin Nunez thực sự là một tài năng lớn và đang dần cho thấy được giá trị của mình. Hutton nhận định, Nunez hoàn toàn có thể chạm đến cột mốc 20 bàn thắng trong mùa giải năm nay.

Ký giả người Anh cho biết:

Rõ ràng Nunez đã mất một chút thời gian để khởi động, nhưng, cậu ấy là một tài năng đáng kinh ngạc.”

“Tôi nghĩ, hiện chúng ta đang bắt đầu thấy được những điều tốt nhất từ Nunez. Điều giúp ích cho cậu ấy là hàng tiền vệ mới và sự pha trộn mà Liverpool đang có ở khu trung tuyến.”

Opta Joe on Darwin Nunez and Mohamed Salah - Bóng Đá

 Nunez đang tỏa sáng. 

“Dominik Szoboszlai, Alexis Mac Allister, họ thực sự đã kết hợp rất tốt. Tôi nghĩ rằng, các tiền đạo ở những đội bóng hàng đầu luôn hướng tới mục tiêu ít nhất là 20 bàn thắng/mùa.”

“Tôi chưa bao giờ là một tiền đạo, nhưng tôi nghĩ bạn sẽ muốn đạt ít nhất 20 bàn. Tôi chắc chắn nếu Nunez có đủ số phút thi đấu và tiếp tục duy trì được phong độ như bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Bournemouth, thì cậu ấy sẽ đạt đến cột mốc đó.” 


Cựu cầu thủ Alan Hutton đã nói với Football Insider về ngôi sao người Uruguay Darwin Nunez. Theo Hutton, mặc dù gặp khó khăn khi mới gia nhập Liverpool, Nunez là một tài năng lớn và đang dần thể hiện giá trị của mình. Hutton dự đoán Nunez có thể đạt được 20 bàn thắng trong mùa giải năm nay.

Hutton nói: “Rõ ràng Nunez đã mất một chút thời gian để khởi động, nhưng, cậu ấy là một tài năng đáng kinh ngạc.” Anh cũng cho rằng sự hỗ trợ từ hàng tiền vệ mới và sự pha trộn mà Liverpool đang có ở khu trung tuyến sẽ giúp Nunez tỏa sáng hơn.

Hutton nhấn mạnh: “Dominik Szoboszlai, Alexis Mac Allister, họ thực sự đã kết hợp rất tốt. Tôi nghĩ rằng, các tiền đạo ở những đội bóng hàng đầu luôn hướng tới mục tiêu ít nhất là 20 bàn thắng/mùa.” Anh tin rằng nếu Nunez có đủ số phút thi đấu và duy trì phong độ, cậu ấy sẽ đạt được mục tiêu 20 bàn thắng.

Source link

2023-11-06 11:11:08

#Chuyên #gia #Alan #Hutton #dự #đoán #số #bàn #thắng #của #Darwin #Nunez #mùa #này

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$