Chuyển nhượng Big Six EPL: Arsenal nổi bật 12:31 25/07 Nhóm các ông lớn xứ sương mù đều có các hoạt động khác nhau ở mùa hè 2023. Hãy cùng nhìn lại kế hoạch mua bán cầu thủ của họ.

Chuyển nhượng Big Six EPL: Arsenal nổi bật

12:31 25/07

Nhóm các ông lớn xứ sương mù đều có các hoạt động khác nhau ở mùa hè 2023. Hãy cùng nhìn lại kế hoạch mua bán cầu thủ của họ.

Các ông lớn của giải bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL) có những hoạt động chuyển nhượng đáng chú ý trong mùa hè 2023. Trong số đó, Arsenal được xem là đội nổi bật nhất với những bản hợp đồng chất lượng.

Arsenal đã có những bước đi đúng đắn để cải thiện đội hình của mình với việc chiêu mộ một số cầu thủ tài năng. Đội bóng này cũng đã giảm bớt một số cầu thủ không đạt yêu cầu, giúp đội hình trở nên tinh gọn hơn.

Các đội bóng khác trong top 6 như Manchester United, Manchester City, Chelsea, Liverpool và Tottenham cũng đã có những bước đi nhằm nâng cao chất lượng đội hình. Manchester United và Manchester City đang đẩy mạnh thương vụ mua bán cầu thủ, trong khi Chelsea và Tottenham đang tập trung vào việc giữ chân những trụ cột của đội.

Liverpool cũng đã có một số bản hợp đồng đáng chú ý, tuy nhiên, họ cần phải cải thiện thêm nhiều vị trí để cạnh tranh cho chức vô địch. Trong khi đó, Tottenham cần tìm kiếm những bản hợp đồng đắt giá để giúp họ vươn lên đỉnh cao của giải đấu.

Nhìn chung, mùa hè 2023 chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt giữa các ông lớn của EPL trong việc mua bán cầu thủ nhằm cải thiện đội hình và tăng cường sức mạnh. Arsenal được đánh giá là đội làm ăn tốt nhất, trong khi những đội bóng khác cũng không ngừng nỗ lực để tạo ra những bất ngờ trong mùa giải mới.

Source link

2023-11-13 17:18:47

#Chuyển #nhượng #Big #EPL #Arsenal #nổi #bật #Nhóm #các #ông #lớn #xứ #sương #mù #đều #có #các #hoạt #động #khác #nhau #ở #mùa #hè #Hãy #cùng #nhìn #lại #kế #hoạch #mua #bán #cầu #thủ #của #họ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$