PSG thanh lý 2 cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng mùa đông

BongDa.com.vn Thông tin từ trang Foot01, Paris Saint-Germain có thể thanh lý ít nhất hai cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, bao gồm một tiền đạo và một tiền vệ.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới, HLV Luis Enrique muốn có thêm một sự bổ sung ở vị trí hậu vệ trái để thay thế cho sự vắng mặt dài hạn của Nuno Mendes. Tuy nhiên trước đó, HLV người Tây Ban Nha cũng phải thanh lý bớt một số cầu thủ ít có đóng góp cho đội bóng trong mùa giải này, trong đó có tiền đạo Hugo Ekitike và tiền vệ Cher Ndour.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, tiền đạo trẻ người Pháp, Hugo Ekitike đã được thông báo rằng anh không nằm trong kế hoạch của HLV Luis Enrique cho mùa giải mới nhưng tiền đạo 21 tuổi vẫn quyết định ở lại sân Parc Des Princes để cạnh tranh một vị trí trong đội hình của HLV Enrique dù nhận được nhiều lời mời gọi từ các đội bóng ở Ngoại hạng Anh như West Ham và Crystal Palace.

PSG thanh lý 2 cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng mùa đông - Bóng Đá

Hugo Ekitike nhiều khả năng sẽ rời PSG ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Mùa giải mới, tiền đạo người Pháp thường xuyên phải tập luyện một mình và mới có 1 lần được ra sân tại Ligue 1. Theo Le Parisien, Ekitike đang trông chờ đến kỳ chuyển nhượng mùa đông để có cơ hội được thi đấu nhiều hơn tại câu lạc bộ mới.

Còn cầu thủ triển vọng Cher Ndour đã được chiêu mộ từ Benfica vào mùa hè năm nay nhưng anh còn quá non nớt để có thể thi đấu ở đội 1 PSG và có thể tiền vệ 19 tuổi này sẽ được cho cho đem mượn mà không kèm điều khoản mua đứt.


Theo thông tin từ trang Foot01, Paris Saint-Germain (PSG) có thể thanh lý ít nhất hai cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, gồm một tiền đạo và một tiền vệ. HLV Luis Enrique muốn có thêm một sự bổ sung ở vị trí hậu vệ trái để thay thế cho sự vắng mặt dài hạn của Nuno Mendes. Tuy nhiên, trước đó, HLV người Tây Ban Nha cũng phải thanh lý bớt một số cầu thủ ít có đóng góp cho đội bóng trong mùa giải này, trong đó có tiền đạo Hugo Ekitike và tiền vệ Cher Ndour.

Tiền đạo trẻ người Pháp, Hugo Ekitike đã được thông báo rằng anh không nằm trong kế hoạch của HLV Luis Enrique cho mùa giải mới, nhưng tiền đạo 21 tuổi vẫn quyết định ở lại sân Parc Des Princes để cạnh tranh một vị trí trong đội hình của HLV Enrique, dù nhận được nhiều lời mời gọi từ các đội bóng ở Ngoại hạng Anh như West Ham và Crystal Palace. Mùa giải mới, tiền đạo người Pháp thường xuyên phải tập luyện một mình và mới có 1 lần được ra sân tại Ligue 1. Theo Le Parisien, Ekitike đang trông chờ đến kỳ chuyển nhượng mùa đông để có cơ hội được thi đấu nhiều hơn tại câu lạc bộ mới.

Cầu thủ triển vọng Cher Ndour đã được chiêu mộ từ Benfica vào mùa hè năm nay, nhưng anh còn quá non nớt để có thể thi đấu ở đội 1 PSG và có thể tiền vệ 19 tuổi này sẽ được cho cho đem mượn mà không kèm điều khoản mua đứt.

Source link

2023-11-11 02:44:48

#PSG #thanh #lý #cầu #thủ #ở #kỳ #chuyển #nhượng #mùa #đông

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$