CLB Thái Sơn Nam thắng 5-0 trong trận tranh ngôi đầu


CLB Thái Sơn Nam thắng 5-0 trong trận tranh ngôi đầu

CLB Thái Sơn Nam thắng 5-0 trong trận tranh ngôi đầu - Bóng Đá

Thịnh Phát (trái) liên tục ghi bàn cho Thái Sơn Nam ở Cúp Quốc gia. Ảnh: Thái Sơn Nam. 

CLB Thái Sơn Nam đối đầu đội Sài Gòn ở lượt trận cuối vòng bảng Cúp Quốc gia 2022. Hai CLB này đều đã đánh bại Cao Bằng trong một bảng đấu chỉ có 3 đội. Vì thế, trận đối đầu trực tiếp này mang tính chất quyết định ngôi vị số một bảng B.

Trong hiệp một, CLB Sài Gòn có cơ hội nguy hiểm đầu tiên. Phút thứ 5, họ tổ chức phản công nguy hiểm nhưng cú dứt điểm cuối cùng lại đi trúng cột. Ngay lập tức, CLB Sài Gòn phải trả giá trong pha tấn công ngược lại chỉ sau đó vài chục giây. CLB Thái Sơn Nam đã phối hợp tốt để mở tỷ số. Sau đường chuyền thông minh của Nhan Gia Hưng, Nguyễn Thịnh Phát có mặt ở cột hai để đệm bóng cận thành.

Những phút sau đó, CLB Thái Sơn Nam làm chủ thế trận hoàn toàn. Tuy nhiên mãi đến phút 16, họ mới có thêm bàn nhân đôi cách biệt. Nguyễn Minh Trí lập công sau hai pha dứt điểm liên tiếp. Hai phút sau, Dương Ngọc Linh nâng tỷ số lên 3-0 từ một pha phối hợp ấn tượng.

Với cách biệt 3 bàn, CLB Thái Sơn Nam chơi bóng thoải mái, tự tin trong hiệp hai. Họ có thêm 2 bàn nữa do công của Nhan Gia Hưng và Lý Đăng Hưng. Đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang khép lại vòng bảng bằng chiến thắng đậm 5-0.

Xem thêm:  Những ngôi sao nguy cơ vắng mặt tại Euro 2024

CLB Thái Sơn Nam đang có cơ hội lớn để bảo vệ chức vô địch Cúp Quốc gia khi đối thủ lớn nhất Sahako đã bị loại sớm khi đứng thứ ba ở bảng A.

Nguyên Khang | 06:13 26/11/2022


Trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng Cúp Quốc gia 2022, CLB Thái Sơn Nam đã đánh bại đội Sài Gòn với tỷ số 5-0. Trận đấu này quyết định ngôi vị số một trong bảng B, vì cả hai đội đều đã đánh bại đội Cao Bằng trong bảng đấu chỉ có 3 đội.

Trận đấu diễn ra khá cân bằng trong hiệp một, với cả hai đội có những cơ hội nguy hiểm. Tuy nhiên, CLB Thái Sơn Nam đã mở tỷ số sau một pha phối hợp tốt, do Nguyễn Thịnh Phát đệm bóng cận thành sau đường chuyền của Nhan Gia Hưng. Sau đó, CLB Thái Sơn Nam tiếp tục làm chủ thế trận và ghi thêm 4 bàn trong hiệp hai, do công của Nguyễn Minh Trí, Dương Ngọc Linh, Nhan Gia Hưng và Lý Đăng Hưng.

Với chiến thắng này, CLB Thái Sơn Nam kết thúc vòng bảng với 9 điểm và có cơ hội lớn để bảo vệ chức vô địch Cúp Quốc gia. Đối thủ lớn nhất của họ, Sahako, đã bị loại sớm khi đứng thứ ba trong bảng A.

Source link

2023-10-29 19:22:51

#CLB #Thai #Sơn #Nam #thăng #trong #trận #tranh #ngôi #đâu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$