“Có một động lực kêu gọi cậu ấy giành lấy vị trí của Antony”

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã lên tiếng nhận định về tình hình của ngôi sao người Brazil.

Theo quan điểm đến từ Dean Jones, giờ là lúc Manchester United trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ như Facundo Pellistri và thôi đặt niềm tin vào Antony, người chưa bao giờ đáp ứng được kỳ vọng tại Old Trafford. 

Ký giả người Anh chia sẻ:

Antony là minh chứng cho chính sách chuyển nhượng tồi tệ của M.U - Bóng Đá

 Antony là nỗi thất vọng lớn của Man Utd. 

“Tôi nghĩ rằng, có một động lực kêu gọi Facundo Pellistri giành lấy vị trí của Antony. Ý tôi là, trong cuộc đối đầu Fulham, khi cậu vào sân, trận đấu đã thay đổi. Sự hiện diện của Pellistri khiến Fulham phải suy nghĩ khác, và lối chơi của Man United cũng trở nên khác đi một chút. Vào lúc này, cậu ấy tích cực và sáng tạo hơn so với Antony đôi chút.”

“Antony hoàn toàn không đáp ứng được những kỳ vọng đến từ mức phí chuyển nhượng của mình, và tôi không biết liệu điều đó có thay đổi chỉ sau một đêm hay không. Có thể, việc ngồi trên băng ghế dự bị là một lời nhắc nhở khác dành cho Antony. Và tôi nghĩ, với Pellistri, Man United nên đặt niềm tin vào những cầu thủ trẻ như cậu ấy vào lúc này, vì họ là những cầu thủ đang khao khát, quyết tâm chứng tỏ khả năng và tạo dựng tên tuổi cho mình.” 


The content discusses the opinion of Dean Jones, a journalist, on the situation of Brazilian star Antony at Manchester United. Dean Jones believes that it is time for Manchester United to give opportunities to young players like Facundo Pellistri instead of relying on Antony, who has not lived up to expectations at Old Trafford. He suggests that Pellistri should be given a chance to compete for Antony’s position, as his presence on the field during the match against Fulham brought a different dynamic to the team. Dean Jones emphasizes that Pellistri is more active and creative compared to Antony. He also mentions that Antony has not lived up to his transfer fee and suggests that sitting on the bench could be a reminder for him. Dean Jones concludes by saying that Manchester United should place their trust in young players like Pellistri, who are eager to prove their abilities and make a name for themselves.

Source link

2023-11-16 13:40:29

#Có #một #động #lực #kêu #gọi #cậu #ấy #giành #lấy #vị #trí #của #Antony

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$