Cody Gakpo chỉ ra trung vệ còn hay hơn Van Dijk ở Liverpool

BongDa.com.vn Chia sẻ với trang chủ Premier League, tiền đạo Cody Gakpo bật mí cầu thủ gây khó chịu nhất trên sân tập Liverpool.

The Kop thi đấu lột xác ở Premier League mùa giải năm nay. Họ đang nắm giữ thành tích phòng ngự tốt nhất giải đấu. Cụ thể, Liverpool chỉ để thua 10 bàn sau 12 trận đấu và chỉ để thủng lưới 1 bàn trong 4 trận vừa qua.

Không có gì ngạc nhiên khi Cody Gakpo tiết lộ một trong những trung vệ hàng đầu của Liverpool, bên cạnh Virgil van Dijk.

Cody Gakpo names the most difficult player to face in Liverpool training - Bóng Đá

 Theo Gakpo, Konate là trung vệ hay nhất của Liverpool. 

Cụ thể, khi được yêu cầu nêu tên cầu thủ khó nhằn nhất trong lúc tập luyện, tiền đạo người Hà Lan tuyên bố: “Ibrahima Konate. Anh ấy quá mạnh mẽ.”

Van Dijk được cho là hậu vệ xuất sắc nhất của Liverpool trong nhiều năm qua. Việc Konate có thể làm lu mờ đẳng cấp của trung vệ người Hà Lan rõ ràng không phải là dễ dàng.

Konate đang chơi ổn định dần. Bỏ lại những chấn thương sau lưng, Konate hoàn toàn đủ khả năng trở thành một trung vệ hàng đầu. Dù vậy, Konate đôi khi vẫn ngồi ngoài vì gặp những vấn đề khác nhau.

Khi ấy, Jurgen Klopp buộc phải sử dụng Joel Matip hoặc Joe Gomez.

Tiểu Lam | 20:48 15/11/2023


Xem thêm:  Man United duyệt chi 10 triệu euro vì tiền đạo kỳ cựu

Tiền đạo Cody Gakpo đã tiết lộ rằng trung vệ Ibrahima Konate là cầu thủ gây khó chịu nhất trên sân tập của Liverpool. Liverpool đang có phòng ngự tốt nhất tại Premier League mùa giải năm nay, chỉ để thua 10 bàn và thủng lưới 1 bàn trong 4 trận gần đây. Cody Gakpo không ngạc nhiên khi chọn Konate là trung vệ khó nhằn nhất bên cạnh Virgil van Dijk. Van Dijk được cho là hậu vệ xuất sắc nhất của Liverpool, nhưng Konate có thể làm mờ đẳng cấp của anh ta. Konate đang chơi ổn định và có khả năng trở thành một trung vệ hàng đầu. Tuy nhiên, anh ta đôi khi vẫn gặp vấn đề khác nhau và HLV Jurgen Klopp phải sử dụng Joel Matip hoặc Joe Gomez thay thế.

Source link

2023-11-16 16:43:49

#Cody #Gakpo #chỉ #trung #vệ #còn #hay #hơn #Van #Dijk #ở #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$