Cú hích Luke Shaw đến với Man Utd

BongDa.com.vn Nguồn tin từ Insider United cập nhật tình tình chấn thương của hậu vệ Luke Shaw.

Cụ thể, Luke Shaw sắp trở lại thi đấu sau chấn thương cơ. Hậu vệ trái đã phải ngồi ngoài từ cuối tháng 8 vì chấn thương nhưng anh có thể trở lại thi đấu sau loạt trận quốc tế tiếp theo.

Theo Insider United, hậu vệ này dự kiến sẽ trở lại trong vòng hai tuần tới và quá trình phục hồi của anh đang diễn ra rất tốt.

Đây là một cú hích to lớn cho Quỷ đỏ, đội vốn đang gặp vấn đề ở vai trò hậu vệ trái.

Man Utd đấu Nottingham Forest: 4 bàn? - Bóng Đá

 Hậu vệ tuyển Anh sắp tái xuất sau quãng thời gian dài. 

Tuyển thủ Anh là nhân tố quan trọng của Man United trong vài năm qua. Anh đã gây chú ý với khả năng tham gia phòng thủ và tấn công ấn tượng của mình.

Khi Shaw vắng mặt, Man United thiếu một cầu thủ có phong độ ổn định. Sergio Reguilon được ký hợp đồng từ Tottenham Hotspur theo dạng cho mượn, nhưng phong độ khá trồi sụt.

Cầu thủ người Tây Ban Nha gây ấn tượng với tốc độ và hiệu suất phòng ngự. Tuy nhiên, anh chưa thể liên kết lối chơi hiệu quả với Marcus Rashford giống như Shaw.

Tiểu Lam | 20:11 05/11/2023


Hậu vệ Luke Shaw của Manchester United đang trở lại sau chấn thương cơ. Anh đã ngồi ngoài từ cuối tháng 8 vì chấn thương, nhưng dự kiến sẽ trở lại thi đấu sau hai tuần tới. Quá trình phục hồi của Shaw đang diễn ra tốt. Điều này là một tin vui lớn cho đội bóng Quỷ đỏ, đặc biệt là ở vai trò hậu vệ trái, nơi đang gặp vấn đề.

Xem thêm:  Lorran, tài năng 17 tuổi đang thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn

Luke Shaw là một nhân tố quan trọng của Manchester United trong vài năm qua. Anh đã chú ý với khả năng tham gia cả phòng thủ và tấn công. Khi Shaw vắng mặt, đội bóng thiếu đi một cầu thủ có phong độ ổn định. Mặc dù đã có sự xuất hiện của Sergio Reguilon từ Tottenham Hotspur, nhưng anh vẫn chưa thể liên kết hiệu quả với Marcus Rashford như Shaw.

Việc Shaw trở lại sẽ giúp Manchester United cải thiện sự ổn định ở hàng hậu vệ trái và tăng cường sự đa dạng trong lối chơi của đội bóng. Hiện tại, đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Premier League và hy vọng sẽ tiếp tục cải thiện thành tích trong thời gian tới.

Source link

2023-11-06 01:25:31

#Cú #hích #Luke #Shaw #đến #với #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$