Cú sốc Jack Grealish cho tuyển Anh


Cú sốc Jack Grealish cho tuyển Anh

BongDa.com.vn MEN tiết lộ nguyên nhân Jack Grealish vắng mặt ở cuộc tiếp đón Fulham của Manchester City tại Etihad.

 

Ở cuộc tiếp đón Fulham, tân binh Jeremy Doku bất ngờ đá chính. Doku được bố trí chạy cánh trái, tức anh giành suất thi đấu của Jack Grealish.

Grealish không có tên trong danh sách cầu thủ dự bị, điều khiến CĐV Manchester City đặt ra dấu hỏi. Trước trận đấu không xuất hiện thông tin ngôi sao người Anh dính chấn thương nên việc số 10 vắng mặt tạo ra sự hoang mang.

Nguồn tin từ MEN xác nhận lý do Grealish bỏ lỡ trận Fulham. Nguyên nhân là vì cầu thủ sinh năm 1995 gặp chấn thương đùi nhẹ. Vấn đề này có thể khiến cựu đội trưởng Aston Villa bỏ lỡ đợt tập trung cùng tuyển Anh vào tháng 9 gặp Ukraine lẫn Scotland. 

Jack Grealish misses Man City's clash with Fulham due to 'slight thigh injury' - Bóng Đá

 Grealish dính chấn thương đùi.

Tuyển Anh xui xẻo nhưng Man City vẫn may mắn. MEN tiết lộ Grealish không ngồi ngoài quá lâu, điều tạo ra sự an ủi cho nhà ĐKVĐ Premier League. Khi các CLB tạm nghỉ thi đấu 2 tuần vì đợt tập trung ĐTQG, Man City sẽ không đón nhận nhiều thiệt hại từ chấn thương của Grealish.

Tin xấu về Grealish đến vào thời điểm đội chủ sân Etihad đang không thể sử dụng John Stones và Kevin de Bruyne. Stones và De Bruyne hiện cũng đang dưỡng thương. Ngoài ra, Pep Guardiola phải bước vào quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật nhỏ ở lưng.


Tân binh Jeremy Doku đã thay thế Jack Grealish trong trận đấu giữa Manchester City và Fulham. Grealish không có tên trong danh sách cầu thủ dự bị và nguyên nhân vắng mặt của anh là do chấn thương đùi nhẹ. Điều này có thể khiến Grealish bỏ lỡ đợt tập trung cùng tuyển Anh vào tháng 9. Tuy nhiên, tin xấu về Grealish đến vào thời điểm Man City đang gặp vấn đề về chấn thương với John Stones và Kevin de Bruyne cùng đang dưỡng thương. Pep Guardiola cũng đang hồi phục sau ca phẫu thuật nhỏ ở lưng. May mắn cho Man City là Grealish không ngồi ngoài quá lâu và sẽ không gặp nhiều thiệt hại từ chấn thương trong thời gian các CLB tạm nghỉ thi đấu để tập trung ĐTQG.

Source link

2023-11-17 09:12:23

#Cú #sốc #Jack #Grealish #cho #tuyển #Anh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$