Cứng như thép, hiện tượng của Liverpool khiến James Pearce kinh ngạc

BongDa.com.vn Chia sẻ trên X, nhà báo James Pearce đã dành nhiều lời tán dương cho sao trẻ The Kop.

Bên cạnh Darwin Nunez, chiến thắng 2-1 của Liverpool trước Bournemouth còn ghi dấu ấn của tài năng trẻ Jarell Quansah.

Ngôi sao 20 tuổi khiến hàng tiền đạo đội chủ nhà ngao ngán bởi khả năng phòng ngự ấn tượng. Thống kê từ Sofa Score chỉ ra rằng, Quansah có bảy pha cản phá, hai lần đánh chặn, một pha tắc bóng và giành chiến thắng bốn trong sáu tình huống tranh chấp tay đôi xuyên suốt thời gian anh góp mặt.

‘Absolutely outstanding’: James Pearce can barely believe how good Liverpool player is at 20 years old - Bóng Đá

 Trung vệ trẻ Liverpool chơi chắc chắn. 

Chứng kiến màn trình diễn chắc chắn đó, nhà báo James Pearce viết:

“Darwin Nunez sẽ được chú ý nhiều và đúng như vậy vì màn trình diễn ấn tượng – nhưng Jarell Quansah hoàn toàn xuất sắc. Thật khó để tin rằng cậu ấy chỉ mới là một trung vệ 20 tuổi có 4 lần được đá chính.”

Dù chỉ mới được đôn lên từ đội trẻ vào mùa hè, song Quansah đã sớm trở thành sự lựa chọn đầy tiềm năng cho mặt trận phòng ngự The Kop.

Nếu tiếp tục duy trì phong độ như vậy, trung vệ 20 tuổi có thể được trao nhiều cơ hội hơn tại đấu trường Premier League trong bối cảnh Liverpool đang cần một cái tên đáng tin cậy để dần thay thế cho Virgil van Dijk.


Trong trận đấu giữa Liverpool và Bournemouth, Jarell Quansah – một tài năng trẻ của Liverpool đã để lại ấn tượng mạnh với các pha phòng ngự xuất sắc. Theo thống kê từ Sofa Score, Quansah đã có bảy pha cản phá, hai lần đánh chặn, một pha tắc bóng và giành chiến thắng bốn trong sáu tình huống tranh chấp tay đôi. Nhà báo James Pearce đã không ngần ngại khen ngợi Quansah và nói rằng rất khó tin rằng anh chỉ mới 20 tuổi và đã được đá chính bốn lần. Dù chỉ mới được đôn lên từ đội trẻ vào mùa hè, Quansah đã trở thành một lựa chọn tiềm năng cho hàng phòng ngự của Liverpool. Nếu tiếp tục duy trì phong độ tốt, Quansah có thể được trao nhiều cơ hội hơn tại Premier League, đặc biệt khi Liverpool đang cần một trung vệ đáng tin cậy để thay thế cho Virgil van Dijk. Trận đấu cũng chứng kiến sự tỏa sáng của Darwin Nunez, người đã ghi bàn giúp Liverpool giành chiến thắng 2-1 trước Bournemouth.

Source link

2023-11-02 14:27:42

#Cứng #như #thép #hiện #tượng #của #Liverpool #khiến #James #Pearce #kinh #ngạc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$