Cuối cùng, Balotelli cũng được bảo vệ sau khi bị phân biệt chủng tộc


Cuối cùng, Balotelli cũng được bảo vệ sau khi bị phân biệt chủng tộc

Ở trận Brescia tiếp đón Lazio vào đêm qua, Mario Balotelli là người đã ghi bàn mở tỷ số cho đội chủ nhà, nhưng cuối cùng Lazio vẫn là bên giành được chiến thắng nhờ vào cú đúp của Ciro Immobile. Ở trận đấu này, Balotelli tiếp tục bị khán giả đối phương phân biệt chủng tộc bằng nhiều lời lẽ khó nghe, trận đấu đã phải dừng vài phút. Sau trận, cựu sao Manchester City chỉ trích CĐV Lazio trên mạng xã hội: “Những khán giả của Lazio có mặt ở SVĐ ngày hôm nay, XẤU HỔ THAY CHO CÁC NGƯỜI! Nói không với phân biệt chủng tộc.”

Balotelli gặp tai nạn xe hơi - Bóng Đá

 Balotelli ghi bàn duy nhất cho Brescia trong trận đấu mới đây.

 Sau đó, trang chính thức của Lazio cũng đã ra thông báo: Như vẫn luôn hành động trong quá khứ, Lazio lên án hành phi phân biệt chủng tộc của một nhóm nhỏ CĐV trong trận gặp Brescia.”

“CLB xin nhắc nhở lại một lần nữa về những hành vi phi lý này, chúng tôi sẽ tiến đến sử dụng hành động pháp lý đối với những người đi ngược lại tinh thần thể thao, làm xấu hình ảnh đội bóng và cả CLB.”

Đây là một phản ứng có thể giúp Balotelli hài lòng. Hồi năm ngoái, tiền đạo này đã bỏ ngang trận đấu khi bị phân biệt chủng tộc trận gặp Verona, tuy nhiên sau đó lại bị chính CĐV nhà chỉ trích.

Xem thêm:  "Havertz đang ngày càng tệ hơn"

Balotelli và hình ảnh nổi tiếng khi còn ở Man City: 

Hoài Thu | 13:07 06/01/2020


Trong trận đấu giữa Brescia và Lazio, Mario Balotelli đã ghi bàn mở tỷ số cho đội nhà. Tuy nhiên, Lazio vẫn giành chiến thắng cuối cùng nhờ vào cú đúp của Ciro Immobile. Trong trận đấu này, Balotelli tiếp tục bị khán giả đối phương phân biệt chủng tộc bằng những lời lẽ khó nghe, làm trận đấu phải dừng lại vài phút. Sau trận đấu, Balotelli đã chỉ trích CĐV Lazio trên mạng xã hội và CLB Lazio cũng lên án hành động phi phân biệt chủng tộc của một nhóm nhỏ CĐV. CLB Lazio cũng cam kết sẽ sử dụng hành động pháp lý đối với những người có hành vi xấu và làm xấu hình ảnh đội bóng và CLB.

Đây là lần thứ hai Balotelli bị phân biệt chủng tộc trong một trận đấu. Trước đó, anh đã rời sân khi bị CĐV Verona phân biệt chủng tộc và sau đó lại bị CĐV nhà chỉ trích. Phản ứng của CLB Lazio và sự hỗ trợ từ CĐV khác có thể giúp Balotelli cảm thấy hài lòng.

Source link

2023-11-16 10:54:43

#Cuối #cùng #Balotelli #cũng #được #bảo #vệ #sau #khi #bị #phân #biệt #chủng #tộc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$