Cười té khói với loạt ảnh chế Man United hòa Man City


Cười té khói với loạt ảnh chế Man United hòa Man City

 

Pep Guardiola ấn tượng với thể lực của Raheem Sterling

 - Bóng Đá

 Mọi sự chú ý đổ dồn về Old Trafford, nơi diễn ra trận derby Manchester giữa 2 địch thủ truyền kiếp.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

Quỷ Đỏ tiếp đón đối thủ cùng thành phố với tâm trạng có lẽ vẫn còn nặng trĩu, sau khi phải ngậm ngùi chia tay Champions League.

 - Bóng Đá

 2 cái tên được tin rằng có thể định đoạt kết quả cuộc đụng độ tại thành Manchester là 2 nhạc trưởng tài năng Bruno Fernandes và Kevin De Bruyne.

 - Bóng Đá

Trước thềm trận đại chiến, Fernandes được BTC Premier League vinh danh với giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 11. Đây đã là lần thứ 3 ngòi nổ Bồ Đào Nha nhận vinh dự này từ khi cập bến xứ sương mù.

 - Bóng Đá

 Tuy nhiên sau cùng, cả Fernandes lẫn De Bruyne đều im hơi lặng tiếng trong trận cầu không bàn thắng.

 - Bóng Đá

Fred đánh dấu ngày trở lại đội hình xuất phát đội chủ nhà bằng cú xoay compa điệu nghệ phảng phất hình ảnh Zinedine Zidane ngày trước trong pha tranh chấp bóng với De Bruyne.

 - Bóng Đá

 Chỉ có được 1 điểm, Citizens và Quỷ Đỏ níu chân nhau rơi xuống thứ 9 và thứ 8 trên BXH. 

 - Bóng Đá

 Thêm 1 lần thánh địa Nhà hát của những giấc mơ mùa này không thể trở thành điểm tựa để thầy trò Ole Gunnar Solskjaer ca khúc khải hoàn.

 - Bóng Đá

 Chuỗi ngày đáng quên tiếp tục kéo dài với Donny van de Beek. Tân binh Hà Lan lại phải ngồi dự bị cả trận.

 - Bóng Đá

Màn đọ sức Man City có lẽ là 1 trong nhũng trận đấu cuối cùng của Paul Pogba trong màu áo United.


Mọi sự chú ý đổ dồn về Old Trafford, nơi diễn ra trận derby Manchester giữa 2 địch thủ truyền kiếp. Quỷ Đỏ tiếp đón đối thủ cùng thành phố với tâm trạng có lẽ vẫn còn nặng trĩu, sau khi phải ngậm ngùi chia tay Champions League. 2 cái tên được tin rằng có thể định đoạt kết quả cuộc đụng độ tại thành Manchester là 2 nhạc trưởng tài năng Bruno Fernandes và Kevin De Bruyne.

Trước thềm trận đại chiến, Fernandes được BTC Premier League vinh danh với giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 11. Đây đã là lần thứ 3 ngòi nổ Bồ Đào Nha nhận vinh dự này từ khi cập bến xứ sương mù. Tuy nhiên sau cùng, cả Fernandes lẫn De Bruyne đều im hơi lặng tiếng trong trận cầu không bàn thắng.

Fred đánh dấu ngày trở lại đội hình xuất phát đội chủ nhà bằng cú xoay compa điệu nghệ phảng phất hình ảnh Zinedine Zidane ngày trước trong pha tranh chấp bóng với De Bruyne. Chỉ có được 1 điểm, Citizens và Quỷ Đỏ níu chân nhau rơi xuống thứ 9 và thứ 8 trên BXH. Thêm 1 lần thánh địa Nhà hát của những giấc mơ mùa này không thể trở thành điểm tựa để thầy trò Ole Gunnar Solskjaer ca khúc khải hoàn.

Chuỗi ngày đáng quên tiếp tục kéo dài với Donny van de Beek. Tân binh Hà Lan lại phải ngồi dự bị cả trận. Màn đọ sức Man City có lẽ là 1 trong nhũng trận đấu cuối cùng của Paul Pogba trong màu áo United.

Source link

2023-11-16 19:26:10

#Cười #té #khói #với #loạt #ảnh #chế #Man #United #hòa #Man #City

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$