Cựu cầu thủ U16 Barca chia tay CLB Bình Định


Cựu cầu thủ U16 Barca chia tay CLB Bình Định

 - Bóng Đá

 Hendrio Araujo.

Trưa 30/11, Hendrio nói lời chia tay CLB Bình Định sau hai mùa giải gắn bó. “Tôi không mong mọi chuyện kết thúc theo hướng như thế này. Tôi luôn cố gắng để có thể tiếp tục khoác áo CLB Bình Định nhưng hai bên không đạt được thỏa thuận nên tôi đành phải nói lời chia tay”, Hendrio chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngoài ra, Hendrio còn gửi lời cảm ơn đến ban huấn luyện, đồng đội và những người hâm mộ của CLB Bình Định.

Hendrio chia tay CLB Bình Định là điều khá bất ngờ. Anh là cầu thủ quan trọng bậc nhất đội bóng. Tại V.League 2022, Hendrio có 7 bàn thắng, 7 kiến tạo. Ở đấu trường Cúp Quốc gia, anh ghi được một bàn thắng và một kiến tạo. Cựu cầu thủ U16 Barca giúp CLB Bình Định giành huy chương đồng V.League và huy chương bạc Cúp Quốc gia.

Hendrio cũng thi đấu rất bền bỉ, đá chính toàn bộ 23 trận của CLB Bình Định ở V.League 2022. Với thống kê ấy, Hendrio có thể trở thành cái tên thu hút sự chú ý lớn trên thị trường chuyển nhượng.

Hendrio sinh năm 1994, gia nhập CLB Bình Định đầu mùa giải V.League 2021. Anh là một trong những ngoại binh thi đấu ấn tượng nhất giải với lối chơi kỹ thuật và sáng tạo.

Xem thêm:  SỐC! Milinkovic-Savic rời Lazio với giá 40 triệu euro

Trong quá khứ, Hendrio từng khoác áo U16 Barca và có 4 năm gắn bó với đội chủ sân Camp Nou. Sau đó, anh chuyển sang chơi cho Real Betis. Trước khi sang Việt Nam, Hendrio chơi cho nhiều đội bóng tại Bồ Đào Nha.

Nguyên Khang | 14:10 30/11/2022


Cựu cầu thủ U16 Barca, Hendrio Araujo, đã chia tay CLB Bình Định sau hai mùa giải gắn bó. Anh không mong muốn kết thúc mối quan hệ này, nhưng hai bên không đạt được thỏa thuận, nên anh phải nói lời chia tay. Hendrio cảm ơn ban huấn luyện, đồng đội và người hâm mộ của CLB Bình Định.

Việc Hendrio chia tay CLB Bình Định là một điều bất ngờ, vì anh là cầu thủ quan trọng nhất đội bóng. Trong V.League 2022, Hendrio đã ghi được 7 bàn thắng và 7 kiến tạo. Anh cũng đã giúp CLB Bình Định giành huy chương đồng V.League và huy chương bạc Cúp Quốc gia. Hendrio đã thi đấu rất bền bỉ, đá chính trong tất cả 23 trận của CLB Bình Định.

Hendrio sinh năm 1994 và gia nhập CLB Bình Định từ mùa giải V.League 2021. Anh từng khoác áo U16 Barca và có 4 năm gắn bó với đội chủ sân Camp Nou trước khi chuyển sang chơi cho Real Betis. Trước khi đến Việt Nam, Hendrio cũng đã chơi cho nhiều đội bóng tại Bồ Đào Nha. Với thành tích và kỹ thuật chơi bóng ấn tượng của mình, Hendrio có thể thu hút sự chú ý lớn trên thị trường chuyển nhượng.

Source link

2023-11-02 08:11:20

#Cưu #câu #thu #U16 #Barca #chia #tay #CLB #Binh #Đinh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$