Cựu HLV tuyển Việt Nam tạm biệt U20 Thái Lan

BongDa.com.vn Cựu HLV tuyển Việt Nam đã không có khoảng thời gian làm việc tốt đẹp tại đội U20 Thái Lan.

Từng có thời gian đảm nhận vai trò thuyền trưởng tuyển Việt Nam, HLV Toshiya Miura ghi dấu ấn với lối chơi thiên về thể lực và không ngại va chạm trên sân bóng. Dù vậy, ông không gắn bó quá lâu với “Những chiến binh sao vàng” và đã sớm rời ghế nóng của đội tuyển sau đó. 

Chiến lược gia người Nhật Bản từng có thời điểm làm việc tại V-League nhưng sau đó, ông đã quyết định chuyển sang Thái Lan để dẫn dắt đội U20 nước này cũng như làm trưởng dự án phát triển bóng đá trẻ ở học viện Buriram United. 

Cựu HLV tuyển Việt Nam tạm biệt U20 Thái Lan - Bóng Đá

HLV Toshiya Miura chia tay U20 Thái Lan. Ảnh: Fanpage Buriram. 

Mục tiêu của HLV Toshiya Miura là dẫn dắt U20 Thái Lan tham dự giải U20 World Cup nhưng kế hoạch này gặp phải nhiều trở ngại, điều khiến cựu thuyền trưởng tuyển Việt Nam nói lời chia tay nền bóng đá trẻ xứ chùa vàng.

Chia sẻ trên trang Fanpage, phía Học viện đào tạo trẻ của Buriram đăng dòng thông báo: “Tạm biệt và cảm ơn HLV Toshiya Miura vì tất cả những kỷ niệm đẹp lúc chúng ta còn gắn bó với nhau. Chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ về khoảng thời gian được cộng tác với HLV Miura, xin chúc may mắn”.


Cựu HLV tuyển Việt Nam, Toshiya Miura, đã chia tay đội U20 Thái Lan sau một thời gian không thành công. Trước đây, ông từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam với lối chơi thiên về thể lực và không ngại va chạm. Sau khi rời Việt Nam, HLV người Nhật Bản đã sang Thái Lan để dẫn dắt đội U20 và làm trưởng dự án phát triển bóng đá trẻ ở học viện Buriram United.

Mục tiêu của HLV Miura là giúp U20 Thái Lan tham dự giải U20 World Cup, nhưng kế hoạch này đã gặp nhiều trở ngại, buộc ông phải chia tay đội bóng. Học viện đào tạo trẻ của Buriram đã chia sẻ trên trang Fanpage: “Tạm biệt và cảm ơn HLV Toshiya Miura vì tất cả những kỷ niệm đẹp lúc chúng ta còn gắn bó với nhau. Chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ về khoảng thời gian được cộng tác với HLV Miura, xin chúc may mắn”.

Source link

2023-10-20 15:36:58

#Cựu #HLV #tuyển #Việt #Nam #tạm #biệt #U20 #Thái #Lan

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$