Cựu sao M.U bênh vực Koeman ở Barcelona


Cựu sao M.U bênh vực Koeman ở Barcelona

Jordi Cruyff sẽ sớm chính thức trở lại Barcelona và đảm nhiệm vai trò cố vấn cho CLB này. Giữa nhiều đồn đoán, cựu danh thủ Manchester United cho biết ông sẽ không tham gia vào các quyết định chuyên môn của HLV Ronald Koeman.

Từ tâm thư của Zidane, Koeman đang có số phận tương tự ở Barcelona? - Bóng Đá

 Ronald Koeman từng được đồn sẽ bị sa thải mùa hè này.

“Tôi sẽ không ngồi trên chiếc ghế chỉ đạo, không. Tôi đã là một huấn luyện viên trong ba năm qua. Nhưng đó không phải là ý định của tôi. Ronald là huấn luyện viên và tôi chỉ ở đây để giúp đỡ khi cần thiết. Luôn có rất nhiều việc phải được thực hiện tại câu lạc bộ này. Tôi luôn có mối quan hệ tốt với Koeman và chúng tôi có sự tôn trọng lẫn nhau.”

Trước đó, đã có nhiều đồn đoán về việc Koeman sẽ bị Barca sa thải sau một mùa giải không thực sự như mong đợi. Cruyff cho rằng việc Koeman ở lại Barca là một việc tốt:Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm và hiểu xuyên suốt về CLB. Tôi biết rằng anh ấy đã có một năm đầu tiên khó khăn và phức tạp. Ronald hiểu rõ hơn ai hết áp lực sẽ đến với Barcelona. Kỳ vọng luôn là như vậy. Anh ấy đã quen với điều đó và điều đó sẽ không cản trở anh ấy trong tương lai. Ronald có động lực để cố gắng giành thành công.”

Siêu phẩm của Koeman cho Barca:

 


Cựu danh thủ Manchester United, Jordi Cruyff, sẽ trở lại Barcelona với vai trò cố vấn cho CLB này. Ông cho biết ông sẽ không tham gia vào quyết định chuyên môn của HLV Ronald Koeman. Jordi Cruyff không muốn ngồi trên chiếc ghế chỉ đạo mà chỉ ở đây để giúp đỡ khi cần thiết. Ông nhấn mạnh rằng ông và Koeman có mối quan hệ tốt và tôn trọng lẫn nhau.

Trước đó, đã có nhiều đồn đoán về việc Koeman sẽ bị sa thải sau một mùa giải không thành công. Tuy nhiên, Jordi Cruyff cho rằng việc Koeman ở lại Barcelona là điều tốt. Ông cho biết Koeman có rất nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ về CLB. Jordi Cruyff tin rằng Koeman đã trải qua một năm đầu tiên khó khăn và phức tạp, nhưng anh hiểu áp lực sẽ đến với Barcelona và sẵn lòng cố gắng để đạt được thành công.

Thông tin này đã được xác nhận chính thức và được coi là một sự ủng hộ cho HLV Ronald Koeman. Tuy nhiên, không có thông tin về vai trò chính thức của Jordi Cruyff trong CLB Barcelona.

Nguồn: xevathethao.vn

Source link

2023-11-01 17:50:20

#Cựu #sao #M.U #bênh #vực #Koeman #ở #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$