Cựu sao Premier League thú nhận gây sốc: Từng buôn lậu ma túy năm 9 tuổi


Cựu sao Premier League thú nhận gây sốc: Từng buôn lậu ma túy năm 9 tuổi

 

Thiago Silva kể về tuổi thơ chơi bóng trên đường phố

Đầu mùa giải 2019/2020, Jetro Willems đến Ngoại hạng Anh khoác áo Newcastle dưới dạng cho mượn, anh có những trận đấu ấn tượng, thậm chí được coi là hậu vệ trái xuất sắc bậc nhất nửa đầu mùa giải. Tuy nhiên đầu năm nay Willems dính chấn thương nặng và quay về Đức khi hết hạn hợp đồng vào đầu tháng 7.

Jetro Willems được sinh ra từ Curacao, anh cùng cha mẹ đến Hà Lan từ khi còn rất nhỏ. Năm Willems 9 tuổi, gia đình anh trở lại thăm hòn đảo Địa Trung Hải này. Cha mẹ hậu vệ này đã quyết định mang ma túy từ Curacao vào bán ở Hà Lan, tuy nhiên rất khó để thực hiện vì việc kiểm tra an ninh gắt gao. Jetro Willems đã tình nguyện nhận nhiệm vụ giữ túi thuốc, dán vào chân và vượt qua vì trẻ em không bị kiểm tra.

Report: Newcastle told to spend £9.6million to sign left-sided flyer Jetro Willems - Bóng Đá

 Willems từng có khoảng thời gian ấn tượng ở Ngoại hạng Anh.

Anh kể: “Cha mẹ tôi cố gắng mang ma túy vào Hà Lan nhưng không thể. Tôi đã tình nguyện làm việc đó. Tôi bảo họ hãy đưa nó cho tôi. Khi đó thật điên rồ. Nhưng nếu tôi có thể làm gì cho gia đình, tôi sẽ vui lòng làm.”

“Sự việc đó mang đến ánh sáng cho chúng tôi, sau đó cha mẹ tôi tìm được việc làm. Tôi không muốn gì cả, chỉ mong không rơi vào tình huống đó lần nữa. Tôi bảo cha mẹ nếu muốn tặng gì cho tôi thì hãy đưa hết cho em gái tôi. Tất cả những gì tôi muốn là một trái bóng. Và cuối cùng thì trái bóng đó đã cứu cả cuộc đời tôi.”


Cựu ngôi sao Premier League, Jetro Willems, từng chơi bóng cho Newcastle, đã thú nhận gây sốc khi tiết lộ rằng anh từng buôn lậu ma túy khi mới 9 tuổi. Willems sinh ra tại Curacao và cùng cha mẹ đến Hà Lan từ khi còn rất nhỏ. Khi anh 9 tuổi, gia đình anh trở lại thăm hòn đảo Địa Trung Hải này. Cha mẹ hậu vệ này đã quyết định mang ma túy từ Curacao vào bán ở Hà Lan, tuy nhiên rất khó để thực hiện vì việc kiểm tra an ninh gắt gao. Jetro Willems đã tình nguyện nhận nhiệm vụ giữ túi thuốc, dán vào chân và vượt qua vì trẻ em không bị kiểm tra.

Willems cho biết: “Cha mẹ tôi cố gắng mang ma túy vào Hà Lan nhưng không thể. Tôi đã tình nguyện làm việc đó. Tôi bảo họ hãy đưa nó cho tôi. Khi đó thật điên rồ. Nhưng nếu tôi có thể làm gì cho gia đình, tôi sẽ vui lòng làm.” Anh cũng nói rằng sau sự việc đó, cha mẹ anh đã tìm được việc làm và anh chỉ mong không rơi vào tình huống đó lần nữa.

Source link

2023-11-05 19:32:37

#Cựu #sao #Premier #League #thú #nhận #gây #sốc #Từng #buôn #lậu #túy #năm #tuổi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$