Dan Gore lần đầu đeo băng thủ quân M.U


Dan Gore lần đầu đeo băng thủ quân M.U

BongDa.com.vn Manchester United sẽ ra sân với đội hình trẻ trung cho trận đấu với Wrexham trong chuyến du đấu Mỹ.

 

Trong khung gỗ, Nathan Bishop, người đã được đồn đoán với việc chuyển đến Sunderland, sẽ bắt chính. 4 hậu vệ sẽ là Marc Jurado, Will Fish, bản hợp đồng ngắn hạn Jonny Evans và Alvaro Fernandez.

Dan Gore, người đã được chỉ định làm đội trưởng bởi Erik ten Hag, và Toby Collyer xuất phát ở vị trí tiền vệ.

Trước họ là Hannibal, người đã được đồn đoán với việc chuyển đến Leicester City theo dạng cho mượn, bên cạnh đó sẽ có sự tham gia của Shola Shoretire và Isak Hansen-Aaroen. Ở vị trí cao nhất, Joe Hugill sẽ dẫn đầu hàng công.

Dan Gore and Toby Collyer train with Manchester United first team as squad prepare for Barcelona - Bóng Đá

 Dan Gore được làm đội trưởng trước Wrexham theo quyết định của Ten Hag.

Trên băng ghế dự bị của Man United là 3 thủ môn – Elyh Harrison, Dermot Mee và Radek Vitek. Các lựa chọn thay thế ở hàng phòng thủ bao gồm Sonny Aljofree, Willy Kambwala và Logan Pye. Maxi Oyedale, Charlie McNeill và Mateo Mejia là những cái tên còn lại trên băng ghế dự bị.

Noam Emeran, cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với Leeds United ở New Jersey, không góp mặt. Không rõ liệu anh có bị chấn thương hay đang chuẩn bị cho một động thái cho mượn hay không. Charlie McNeill cũng được cho là sẽ góp mặt nhưng không có tên trong đội.

Xem thêm:  Man Utd có quyết định cho Andre Onana

Lần đầu tiên Man United sẽ mặc bộ quần áo bóng đá sân khách mới gây tranh cãi.

Thanh Vũ | 08:36 26/07/2023


Manchester United đã chọn đội hình trẻ trung để ra sân trong trận đấu với Wrexham trong chuyến du đấu Mỹ. Trong khung gỗ, Nathan Bishop sẽ bắt chính, và 4 hậu vệ sẽ là Marc Jurado, Will Fish, Jonny Evans và Alvaro Fernandez. Dan Gore và Toby Collyer sẽ xuất phát ở vị trí tiền vệ. Hannibal, Shola Shoretire và Isak Hansen-Aaroen cũng sẽ tham gia trận đấu. Joe Hugill sẽ dẫn đầu hàng công. Trên băng ghế dự bị của Man United có 3 thủ môn và các lựa chọn thay thế ở hàng phòng thủ. Noam Emeran và Charlie McNeill không góp mặt trong trận đấu, và Charlie McNeill cũng không có tên trong đội. Đây cũng là lần đầu tiên Man United sẽ mặc bộ quần áo bóng đá sân khách mới gây tranh cãi.

Source link

2023-10-20 03:06:00

#Dan #Gore #lần #đầu #đeo #băng #thủ #quân #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$