Đáng hổ thẹn, điều kinh tởm trong trận Newcastle – Arsenal

BongDa.com.vn Sportbible chia sẻ khoảnh khắc đáng hổ thẹn trong trận đấu giữa Newcastle United và Arsenal.

Hiệp một diễn ra sôi nổi tại St James’ Park, với tỷ số 0-0 khi Newcastle United và Arsenal bước vào giờ nghỉ. Tuy nhiên, đã có rất nhiều điểm đáng bàn tán từ hiệp một, trong đó VAR lại là trung tâm tranh cãi ở Premier League.

Sau khi VAR xác định Kai Havertz chỉ nên nhận thẻ vàng ở tình huống xoạc bóng thô bạo với Sean Longstaff, thì trong một khoảnh khắc nảy lửa khác, Bruno Guimaraes dường như thoát khỏi thẻ đỏ.

Cụ thể, tiền vệ Newcastle thúc cùi chỏ vào đầu của Jorginho nhưng VAR không bận tâm, điều làm CĐV Arsenal cảm thấy phẫn nộ. Một số người cho rằng cầu thủ người Brazil đáng lẽ phải “đi tắm” sớm.

Fans think Bruno Guimaraes should have been sent off against Arsenal after 'disgraceful' decision - Bóng Đá

 Guimaraes đánh vào đầu của Jorginho nhưng lại thoát thẻ đỏ.

Những người ủng hộ khẳng định quyết định không phạt thẻ đỏ cho Guimaraes là điều “đáng hổ thẹn”. Nhiều CĐV khác còn cảm thấy “kinh tởm” vì cách VAR điều hành trận đấu.

Chung cuộc, trước lối đá rắn của Newcastle, Arsenal nhận thất bại 0-1 trên sân khách. Sau 11 vòng, Pháo thủ có 24 điểm và nguy cơ bị Liverpool, CLB sở hữu 23 điểm, vượt qua nếu The Kop đánh bại Luton Town vào tối nay.


Trận đấu giữa Newcastle United và Arsenal đã có nhiều khoảnh khắc gây tranh cãi trong hiệp một. VAR lại một lần nữa trở thành trung tâm của sự tranh luận tại Premier League. Sau khi VAR chỉ xử phạt Kai Havertz bằng thẻ vàng sau tình huống xoạc bóng thô bạo với Sean Longstaff, Bruno Guimaraes của Newcastle dường như thoát khỏi thẻ đỏ sau khi thúc cùi chỏ vào đầu của Jorginho. Quyết định không phạt thẻ đỏ cho Guimaraes đã khiến cho CĐV Arsenal phẫn nộ và nhiều người cho rằng cầu thủ này đáng lẽ phải bị đuổi sớm khỏi sân. Cách VAR điều hành trận đấu cũng nhận được sự phản đối từ nhiều CĐV khác.

Cuối cùng, Arsenal đã thất bại 0-1 trước lối đá rắn của Newcastle trên sân khách. Với 24 điểm sau 11 vòng đấu, Pháo thủ đang đứng thứ hai và có nguy cơ bị Liverpool, CLB sở hữu 23 điểm, vượt qua nếu Liverpool đánh bại Luton Town. Quyết định của VAR trong trận đấu này đã khiến cho nhiều người cảm thấy hổ thẹn và kinh tởm.

Source link

2023-11-05 12:43:41

#Đáng #hổ #thẹn #điều #kinh #tởm #trong #trận #Newcastle #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$