Danh sách tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022: Cái lý của thầy Park


Danh sách tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022: Cái lý của thầy Park

1. Gần một ngày sau khi kết thúc trận giao hữu với Phillipines, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 25 cầu thủ tham dự AFF Cup 2022 chuẩn bị khởi tranh.

Danh sách tuyển Việt Nam sẽ còn được thuyền trưởng người Hàn Quốc rút gọn xuống 23 cái tên trước khi bước vào trận ra quân gặp tuyển Lào trên sân khách vào ngày 21/12.

Và những cầu thủ mà ông Park mang đến AFF Cup 2022 lần này không có quá nhiều bất ngờ khi phần lớn đang đảm bảo phong độ cao, thể hiện được bản thân ở các đợt tập trung vừa qua.

2. Danh sách tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2022 của HLV Park Hang Seo đưa ra về cơ bản là hợp lý, nhưng chẳng có nghĩa không lấn cấn đối với chiến lược gia người Hàn Quốc.

Danh sách tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022: Cái lý của thầy Park - Bóng Đá

HLV Park Hang Seo chốt danh sách tuyển Việt Nam mà không có bất ngờ nào xảy ra…. 

Có thể thấy, người hâm mộ lẫn giới chuyên môn rất mong HLV Park Hang Seo tận dụng cơ hội ở giải đấu lớn nhất khu vực để xây dựng cho tuyển Việt Nam một thế hệ cầu thủ mới, trẻ hơn nhằm hướng đến tương lai xa.

Tuy nhiên, danh sách tham dự AFF Cup 2022 rốt cuộc chỉ còn duy nhất Khuất Văn Khang trụ lại, trong khi các đồng đội hay nhóm trẻ khác như Đình Duy, Thanh Nhân chính thức chia tay.

Xem thêm:  Chelsea tranh cỗ máy leo biên Serie A với M.U

Nhưng khả năng tiền vệ của Viettel cũng hơi khó ở lại danh sách cuối cùng khi HLV Park Hang Seo rút gọn xuống còn 23 cái tên cùng mình chinh phục chức vô địch AFF Cup 2022.

3. Lấn cấn với danh sách mà HLV Park Hang Seo công bố, nhưng rõ ràng cũng có thể hiểu cho chiến lược gia người Hàn Quốc trong bối cảnh hiện tại.

Danh sách tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022: Cái lý của thầy Park - Bóng Đá

…. khi những cái tên được chọn đều tốt nhất.

Ông Park chắc chắn không muốn mạo hiểm ở giải đấu cuối cùng của mình với tuyển Việt Nam bằng một cuộc cách mạng về nhân sự. Mọi thứ cần… chắc ăn nhất có thể hòng tiếp tục ghi dấu ấn đối với người hâm mộ.

Không thể tất tay hay nghĩ quá xa cho một nền bóng đá mà sắp tới mình sẽ chia tay để một chức vô địch nữa mới là điều quan trọng, hợp lý nhất.

Hiểu, thông cảm cho HLV Park Hang Seo nên giờ chỉ hy vọng tuyển Việt Nam đi đúng lộ trình và giành chức vô địch AFF Cup 2022 một cách đẹp nhất…

Duy Nguyễn | 06:03 16/12/2022


Huấn luyện viên Park Hang Seo vừa công bố danh sách 25 cầu thủ tham dự AFF Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam. Sau trận giao hữu với Phillipines, danh sách này sẽ được rút gọn xuống 23 cầu thủ trước khi bước vào trận đầu tiên với tuyển Lào vào ngày 21/12. Trong danh sách này, không có nhiều bất ngờ khi phần lớn cầu thủ đã chứng tỏ được phong độ cao trong các đợt tập trung gần đây.

Danh sách này đã được đánh giá là hợp lý, tuy nhiên, cũng không tránh khỏi sự lấn cấn đối với huấn luyện viên Park Hang Seo. Có thể thấy, người hâm mộ và giới chuyên môn mong muốn ông tận dụng cơ hội này để xây dựng cho đội tuyển một thế hệ cầu thủ mới. Tuy nhiên, danh sách cuối cùng chỉ còn duy nhất cầu thủ Khuất Văn Khang, trong khi các cầu thủ trẻ khác như Đình Duy và Thanh Nhân đã chia tay.

Xem thêm:  🔴Trực Tiếp | VIỆT NAM vs NEW ZEALAND | Trực Tiếp BÓNG ĐÁ NỮ Hôm Nay (Bản Full HD)

Danh sách của Park Hang Seo được đánh giá là an toàn và chắc chắn. Ông không muốn mạo hiểm ở giải đấu cuối cùng này và muốn đảm bảo mọi thứ chắc chắn nhất để ghi dấu ấn với người hâm mộ. Ông hiểu và mong người hâm mộ thông cảm cho quyết định của mình và hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ đi đúng lộ trình và giành chức vô địch AFF Cup 2022 một cách đẹp nhất.

Source link

2023-11-12 16:06:15

#Danh #sách #tuyển #Việt #Nam #dự #AFF #Cup #Cái #lý #của #thầy #Park

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$