Danny Murphy dự đoán cách Arteta sắp xếp cặp Ramsdale – Raya

BongDa.com.vn Cựu cầu thủ Danny Murphy tin rằng HLV của Arsenal, Mikel Arteta đã nói với David Raya rằng anh sẽ thay thế Aaron Ramsdale, trở thành thủ môn số 1 tại Emirates.

 

Raya chuẩn bị gia nhập Arsenal theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải từ Brentford. Anh sẽ củng cố các lựa chọn thủ môn của Arteta sau khi Matt Turner chuyển đến Nottingham Forest. Nhưng Murphy cho rằng Arteta đã nói với Raya anh sẽ được bắt chính.

Murphy nói trên kênh YouTube FIVE: “Đó là một điều thực sự khó khăn vì hầu hết các câu lạc bộ không có 2 thủ môn giỏi như nhau. Vì những lý do rõ ràng mà điều đó không hiệu quả. Sự bất an này sẽ ảnh hưởng đến các thủ môn nếu họ nghĩ rằng mình có thể bị thay ra vào mỗi cuối tuần.”

Romano: Arsenal have submitted opening bid for David Raya to Brentford tonight. - Bóng Đá

 Raya được Arsenal mượn về.

“Tôi rất ngạc nhiên vì tôi nghĩ Aaron Ramsdale đã xuất sắc ở mùa giải trước. Tôi thực sự thích cậu ấy và tính cách của cậu ấy. Bạn có nghĩ rằng David Raya nghĩ cậu ấy sẽ trở thành số 2 không? Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã được nói rằng cậu ấy sẽ là số 1.”

“Tôi hơi bối rối với điều này. Ramsdale quá giỏi để trở thành số 2 và Raya cũng vậy. Tôi nghĩ Raya là số 1 của Mikel Arteta. Tôi nghĩ Ramsdale sẽ bắt đầu mùa giải cho Arsenal nhưng Raya sẽ sớm thay thế cậu ấy.”


Cựu cầu thủ Danny Murphy tin rằng HLV Mikel Arteta của Arsenal đã nói với thủ môn David Raya rằng anh sẽ thay thế Aaron Ramsdale và trở thành thủ môn số 1 tại Emirates. Raya sẽ gia nhập Arsenal theo dạng cho mượn từ Brentford để củng cố lựa chọn thủ môn cho Arteta sau khi Matt Turner chuyển đến Nottingham Forest. Tuy nhiên, Murphy cho rằng điều này sẽ gây bất an cho các thủ môn nếu họ nghĩ rằng mình có thể bị thay ra vào mỗi cuối tuần. Murphy cũng ngạc nhiên vì ông nghĩ Ramsdale đã chơi xuất sắc ở mùa giải trước và nghĩ Raya cũng sẽ trở thành thủ môn số 2. Tuy nhiên, ông tin rằng Raya sẽ là số 1 của Arteta và dự đoán rằng Ramsdale sẽ bắt đầu mùa giải cho Arsenal nhưng Raya sẽ sớm thay thế anh. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng việc Arsenal có hai thủ môn giỏi như vậy là một điều khó khăn và không hiệu quả cho câu lạc bộ.

Source link

2023-10-31 02:49:14

#Danny #Murphy #dự #đoán #cách #Arteta #sắp #xếp #cặp #Ramsdale #Raya

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$