Darren Bent đòi công bằng cho Nketiah

BongDa.com.vn Chia sẻ với Soccer Saturday, Darren Bent đánh giá cao tài năng của tiền đạo Arsenal khi anh ghi bàn vào lưới Fulham.

 

Arsenal có kết quả không như ý ở vòng 3 Premier League. Thầy trò Mikel Arteta trải qua trận hòa 2-2 trước Fulham. Pháo thủ thực hiện một số thay đổi đáng chú ý ở đội hình xuất phát. Trong bối cảnh Takehiro Tomiyasu bị treo giò, Arteta quyết định bố trí Jakub Kiwior đá hậu vệ trái. 

Trên hàng công, Leandro Trossard đảm trách vai trò số 9. Trái với kỳ vọng, hàng công Arsenal chơi nhạt nhòa xuyên suốt 45 phút đầu tiên. Arteta quyết định thay đổi nhân sự sau giờ nghỉ giải lao.

Eddie Nketiah được tung vào sân ở hiệp 2. Thực tế cho thấy, Nketiah đã không phụ niềm tin từ Arteta. Tiền đạo người Anh đóng góp bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 cho Arsenal.

'I'm in good form!' - Nketiah disappointed not to start for Arsenal before he came on to score crucial goal in draw against Fulham - Bóng Đá

Nketiah ghi bàn trước Fulham.

Chia sẻ ở chương trình Soccer Saturday, chuyên gia bóng đá Darren Bent đưa ra quan điểm: “Tôi không biết rõ vì sao Arteta thay đổi đội hình xuất phát ở trận đấu với Fulham. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc Fulham chơi phòng ngự lùi sâu, do đó không có nhiều khoảng trống thuận lợi cho Eddie Nketiah“.

“Từ quan điểm cá nhân, tôi sẽ chọn Nketiah đá chính mỗi tuần. Ngay cả khi Gabriel Jesus hay bất kì cầu thủ nào đá chính 10 trận, tôi cá Nketiah sẽ ghi nhiều bàn thắng hơn tất cả bọn họ”.

Nketiah là một tay săn bàn bẩm sinh. Tôi nghĩ Mikel Arteta đã rút ra nhiều bài học từ trận đấu của Arsenal ngày hôm nay, đặc biệt đối với đội hình đã chọn”.


Tiền đạo Arsenal, Eddie Nketiah, nhận được lời khen từ cựu cầu thủ Darren Bent sau khi anh ghi bàn vào lưới Fulham. Bent cho rằng Nketiah có tài năng đặc biệt trong việc ghi bàn và nên được trao cơ hội đá chính thường xuyên. Trong trận đấu với Fulham, Nketiah được tung vào sân ở hiệp 2 và đã ghi bàn để giúp Arsenal dẫn trước.

Tuy nhiên, Arsenal chỉ có được kết quả hòa 2-2 trước Fulham. Trong trận đấu này, HLV Mikel Arteta đã thực hiện nhiều thay đổi về đội hình. Darren Bent cho rằng việc Arteta thay đổi đội hình có thể do Fulham chơi phòng ngự lùi sâu, không tạo nhiều khoảng trống cho Nketiah.

Darren Bent cũng cho biết rằng Nketiah là một tay săn bàn bẩm sinh và Arteta nên rút ra bài học từ trận đấu này. Anh tin rằng Nketiah có thể ghi nhiều bàn thắng hơn so với Gabriel Jesus hoặc bất kỳ cầu thủ nào khác đá chính.

Tuy nhiên, Arsenal vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết sau trận hòa này. Đội bóng của Arteta đang trải qua một giai đoạn khó khăn và cần phải cải thiện để đạt được kết quả tốt hơn trong tương lai.

Source link

2023-11-12 19:42:39

#Darren #Bent #đòi #công #bằng #cho #Nketiah

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$