Dấu hiệu cho thấy Bale hết tương lai ở Real Madrid


Dấu hiệu cho thấy Bale hết tương lai ở Real Madrid

Vào mùa giải năm ngoái, Gareth Bale phải tạm rời Real Madrid vì anh không nằm trong kế hoạch của Zinedine Zidane. Bale khoác áo Tottenham theo dạng cho mượn trước khi trở về Bernabeu. Zidane đã ra đi nhưng tương lai của ngôi sao sinh năm 1989 vẫn vô cùng bấp bênh.

Mới đây, truyền thông TBN tiết lộ một động thông tin đáng chú ý giữa Real và Bale. Bale đã trở lại CLB nhưng anh nhiều khả năng không được mặc chiếc áo số 11 quen thuộc. Lý do là bởi Los Blancos rất coi trọng Marco Asensio nên đội bóng ưu ái cầu thủ người TBN mặc số áo quan trọng đó. Điều này buộc Bale phải lựa chọn số áo mới.

Dấu hiệu cho thấy Bale hết tương lai ở Real Madrid - Bóng Đá

 Bale sẽ không còn mặc áo số 11 ở Real. 

Theo Dario AS, Bale có thể cân nhắc nghĩ đến số áo 16. Bên cạnh đó, khi Casemiro nhiều khả năng tiếp quản áo số 5 từ Raphael Varane, người chuẩn bị cập bến Man Utd, số 14 cũng là một sự lựa chọn dành cho Bale. Trong trường hợp không ưng ý với 2 lựa chọn vừa nêu, Bale sẽ phải nghĩ về các con số trong khoảng từ 20 đến 30.

Dù thế nào, tất cả phương án trên đều không phải con số đẹp. Bale rõ ràng sẽ phải làm rất nhiều việc để thuyết phục Asensio trả lại chiếc áo số 11.

Xem thêm:  HLV Troussier: 'Không phải ai cũng thích nghi được với lối chơi mới'

Quả thực, sự kiên quyết từ BLĐ CLB đang khiến Bale gặp nhiều khó khăn. 2021/22 gần như là mùa giải cuối cùng của anh ở Bernabeu khi cựu sao Tottenham chuẩn bị trở thành cầu thủ tự do vào hè 2022.

Video Bale tập luyện tại Real:

 
Lữ Phong | 17:07 30/07/2021


Gareth Bale, cầu thủ của Real Madrid, có dấu hiệu cho thấy anh sẽ không còn tương lai tại câu lạc bộ này. Trong mùa giải trước đó, Bale đã được cho mượn đến Tottenham vì không nằm trong kế hoạch của HLV Zinedine Zidane, nhưng anh đã trở lại Bernabeu sau khi Zidane ra đi. Tuy nhiên, tương lai của Bale vẫn không chắc chắn.

Thông tin mới nhất từ truyền thông TBN cho biết, Bale đã trở lại Real Madrid nhưng có khả năng anh sẽ không được mặc áo số 11 như trước đây. Điều này là do Real Madrid đang ưu ái cầu thủ Marco Asensio và muốn anh mặc số áo quan trọng này. Điều này buộc Bale phải chọn một số áo mới.

Theo báo Dario AS, Bale có thể chọn số áo 16 hoặc 14. Trong trường hợp không hài lòng với hai lựa chọn này, anh có thể chọn một số trong khoảng từ 20 đến 30. Tuy nhiên, tất cả các phương án đều không phải là con số đẹp.

Việc Real Madrid quyết định không trao số áo 11 cho Bale và sự khó khăn mà anh đang gặp làm cho tương lai của anh tại câu lạc bộ trở nên không chắc chắn. Mùa giải 2021/22 có thể là mùa giải cuối cùng của Bale ở Bernabeu khi anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào hè 2022.

Source link

2023-11-13 23:30:45

#Dấu #hiệu #cho #thấy #Bale #hết #tương #lai #ở #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$