Đấu Man City, Ten Hag chốt khả năng ra sân của Mount

BongDa.com.vn Trích dẫn từ MEN, HLV Erik ten Hag ẩn ý về khả năng ra sân của Mason Mount trước Manchester City.

Mason Mount là bản hợp đồng đầu tiên của Manchester United trong mùa hè, gia nhập CLB từ Chelsea với bản hợp đồng trị giá ban đầu là 55 triệu bảng. Mức phí cuối cùng có thể tăng lên 60 triệu bảng.

Tính đến lúc này, Mount trải qua một khởi đầu chậm chạp ở Old Trafford. Anh mới chỉ đá chính sáu trận cho Man Utd, mặc dù đã vắng mặt năm lần vì chấn thương và không được vào sân thay người khi Quỷ đỏ đánh bại Copenhagen hồi giữa tuần.

Erik ten Hag hints at Mason Mount role vs Man City - Bóng Đá

 Mount vẫn được Ten Hag tin tưởng.

Cựu tiền vệ Chelsea vẫn chưa thể hiện màn trình diễn nổi bật nhưng Erik ten Hag hài lòng với những gì bản thân nhận thấy từ tân binh mùa hè. Khi được hỏi liệu cuộc đụng độ với Manchester City có thể là trận đấu lý tưởng cho phong cách thi đấu của Mount, Ten Hag chia sẻ với các phóng viên:

“Tôi nghĩ trong mọi trận đấu, lối chơi của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ Mason Mount. Do đó, tôi không lo lắng khi đưa cậu ấy vào sân. Mount đã ra sân trong rất nhiều trận đấu, đã đá chính trong rất nhiều trận đấu”.

“Những trận gần đây, cậu ấy không đá chính, nhưng chắc chắn là cầu thủ mà chúng tôi sẽ cân nhắc trước Man City. Như bạn đã nói, Mount sở hữu những phẩm chất có thể rất hữu ích khi đối đầu với Man City”.


BongDa.com.vn dẫn lời HLV Erik ten Hag cho biết Mason Mount có thể ra sân trong trận đấu giữa Manchester United và Manchester City. Mason Mount là bản hợp đồng đầu tiên của Manchester United trong mùa hè này, gia nhập CLB từ Chelsea với bản hợp đồng trị giá ban đầu là 55 triệu bảng, có thể tăng lên 60 triệu bảng. Tuy nhiên, anh đã trải qua một khởi đầu chậm chạp ở Old Trafford, mới chỉ đá chính sáu trận cho Man Utd và vắng mặt năm lần vì chấn thương.

Cựu tiền vệ Chelsea vẫn chưa thể hiện màn trình diễn nổi bật nhưng Erik ten Hag hài lòng với những gì bản thân nhận thấy từ tân binh mùa hè. Khi được hỏi liệu cuộc đụng độ với Manchester City có thể là trận đấu lý tưởng cho phong cách thi đấu của Mount, Ten Hag chia sẻ: “Tôi nghĩ trong mọi trận đấu, lối chơi của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ Mason Mount. Do đó, tôi không lo lắng khi đưa cậu ấy vào sân. Mount đã ra sân trong rất nhiều trận đấu, đã đá chính trong rất nhiều trận đấu. Những trận gần đây, cậu ấy không đá chính, nhưng chắc chắn là cầu thủ mà chúng tôi sẽ cân nhắc trước Man City. Như bạn đã nói, Mount sở hữu những phẩm chất có thể rất hữu ích khi đối đầu với Man City”.

Source link

2023-10-29 13:58:00

#Đấu #Man #City #Ten #Hag #chốt #khả #năng #sân #của #Mount

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$